Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội được đầu tư 1 triệu USD
  • Zalo

Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội được đầu tư 1 triệu USD

Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 14/01/2021 12:45:00 +07:00
(VTC News) -

EQuest, tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam vừa đầu tư 1 triệu USD cho trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội để nâng cấp toàn diện trường.

Ngày 14/1, EQuest Education Group công bố một thành viên mới là HNET (Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội), đồng thời công bố đầu tư thêm 1 triệu USD để nâng cấp toàn diện trường trở thành trường cao đẳng thực hành hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

Sau khi trở thành thành viên thứ 17 của tổ chức giáo dục EQuest và tiếp nhận khoản đầu tư trên, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội thực hiện 3 sự thay đổi lớn.

Về định hướng giáo dục, HNET là trường cao đẳng đầu tiên tại khu vực phía Bắc cam kết 70% thời lượng học sẽ dành cho các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của nhà trường là các chuyên gia, doanh nhân, quản lý tại các doanh nghiệp lớn, có kinh nghiệm thực tế.

Toàn bộ sinh viên được nâng cao năng lực ngoại ngữ, kỹ năng sử dụng công nghệ ứng dụng trong công việc. Đây là những yêu cầu tất yếu trong môi trường lao động hội nhập.

Và cuối cùng, chương trình giảng dạy được cập nhật theo các chương trình bản quyền từ Mỹ, giúp sinh viên không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước mà còn có đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế.

Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội được đầu tư 1 triệu USD - 1

HNET là trường cao đẳng đầu tiên tại khu vực phía Bắc cam kết 70% thời lượng học sẽ dành cho các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Bá Ngọc, Giám đốc Quan hệ Đối tác Chiến lược EQuest Group cho biết: “Sau khi trở thành thành viên EQuest Education Group, HNET sẽ được tiếp nhận những thế mạnh của EQuest như ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và học tập, phát triển năng lực ngoại ngữ, cơ hội cho sinh viên thực tập, làm việc tại hệ thống các đối tác, đơn vị thành viên.”

Với 70% thời lượng học dành cho thực hành, thực tập, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội xây dựng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có nghiệp vụ chuyên môn, năng lực ngoại ngữ và kỹ năng nghề nghiệp. Ngay khi vừa tốt nghiệp, sinh viên đã có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu công việc tại các doanh nghiệp.

Năm học 2021, HNET tập trung đào tạo 4 ngành có nhu cầu nhân lực cao của thị trường hiện nay như phiên dịch, kinh doanh, bán hàng, du lịch khách sạn. Học viên có thể lựa chọn chương trình cao đẳng dành cho học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc chương trình cao đẳng liên thông 9+ dành cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở.

Cũng trong dịp này, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội trao tặng 200 suất học bổng năm học 2021 trong chương trình Học bổng Lion Scholarship với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng.

Đặc biệt, sinh viên nhập học sớm trong khoảng thời gian từ tháng 2 - 5/2021 có cơ hội nhận học bổng lên tới 70% học phí toàn năm học. Học bổng được xét tuyển theo hình thức xét duyệt hồ sơ.

Hoàng Thọ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội được đầu tư 1 triệu USD" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp