Cảnh Điềm và Trương Bân Bân tái hợp, khán giả phấn khích tột độ

Sao thế giớiThứ Năm, 17/06/2021 11:25:14 +07:00
(VTC News) -

Cảnh Điềm và Trương Bân Bân phối hợp rất ăn ý như một đôi tình nhân thực sự khiến khán giả ở dưới liên tục la hét và cổ vũ.

Những năm gần đây, mỗi bộ phim truyền hình ăn khách đều có một đặc điểm, đó là hai nhân vật chính có "cảm giác couple" rất mạnh, ví dụ như Tiêu Chiến - Vương Nhất Bắc trong phim Trần tình lệnh, Trương Triết Hạn - Cung Tuấn trong Sơn Hà Lệnh và gần đây là Cảnh Điềm - Trương Bân Bân trong phim Tư Đằng.

Cảnh Điềm và Trương Bân Bân tái hợp, khán giả phấn khích tột độ - 1

Cảnh Điềm và Trương Bân Bân trong phim "Tư Đằng".

Cảnh Điềm và Trương Bân Bân tuy không lọt vào top 10 "Những ngôi sao có giá trị thương mại lớn nhất" hàng tháng nhưng mức độ nổi tiếng và phủ sóng đã vượt xa trước đây. Họ phát triển vượt bậc về mức độ nổi tiếng trên mạng.

Cảnh Điềm và Trương Bân Bân tái hợp, khán giả phấn khích tột độ - 2

Trong đêm hội Tmall 618 được tổ chức tối 16/6, Cảnh Điềm và Trương Bân Bân cũng nằm trong dàn khách mời và khá nổi bật. Màn tái hợp của họ khiến nhiều người hâm mộ phấn khích tột độ, cho rằng hai diễn viên quá xứng đôi.

Cảnh Điềm và Trương Bân Bân tái hợp, khán giả phấn khích tột độ - 3

Trên sân khấu, Cảnh Điềm và Trương Bân Bân thể hiện hai ca khúc nổi tiếng là Tình nhân Không rõ tung tích. Với khí chất cổ điển, cao quý và nét ngọt ngào, lần này Cảnh Điềm xuất hiện với phong cách sang trọng và quyến rũ, khiến người hâm mộ không khỏi choáng ngợp.

Cảnh Điềm và Trương Bân Bân tái hợp, khán giả phấn khích tột độ - 4

Nữ diễn viên diện chiếc váy đen sequin bó sát, tự tin khoe dáng người hoàn hảo. Lông mày lá liễu nổi bật, môi đỏ mọng, hoa tai to bản, Cảnh Điềm đẹp tinh tế bên cạnh Trương Bân Bân đầy nam tính, sành điệu, lại có chút hoang dã.

Cảnh Điềm và Trương Bân Bân tái hợp, khán giả phấn khích tột độ - 5
Cảnh Điềm và Trương Bân Bân tái hợp, khán giả phấn khích tột độ - 6

Hai người phối hợp rất ăn ý, đứng chung một khung hình luôn mang lại cảm giác ấm áp, ngọt ngào, khiến khán giả ở dưới liên tục la hét và cổ vũ. Khi được hỏi, nhiều khán giả cho biết, họ thực sự rất mong chờ Cảnh Điềm và Trương Bân Bân tiếp tục hợp tác trong các dự án phim tiếp theo.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp