Fan 'phát hiện' Trương Bân Bân tỏ tình với Cảnh Điềm trên mạng

Sao thế giớiChủ Nhật, 23/05/2021 14:59:21 +07:00
(VTC News) -

Người hâm mộ cực phấn khích khi "soi" trang cá nhân của Trương Bân Bân và kết luận rằng bài đăng của anh trong ngày tình yêu chính là lời tỏ tình với Cảnh Điềm.

Mỗi năm, cứ đến ngày 20/5 (ngày lễ tình yêu ở Trung Quốc), làng giải trí Hoa ngữ lại được dịp dậy sóng khi các sao tranh thủ công khai chuyện tình cảm. Năm nay có Vương Ngạn Lâm, Tôn Y, Hứa Linh Nguyệt thông báo nhân duyên của mình với công chúng.

Đúng ngày này, nam diễn viên Trương Bân Bân cũng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Giữa chúng ta, bên ngoài chúng ta. Tặng cho mọi người. Chúc 520 vui vẻ".  Dòng trạng thái này được đăng vào đúng  13 giờ 41 phút ngày 20 tháng 5, xếp các con số theo thứ tự của người Trung Quốc (tháng viết trước ngày) sẽ là 5201341, đọc lên có âm tương tự "Anh yêu em, cả đời là em".

Fan 'phát hiện' Trương Bân Bân tỏ tình với Cảnh Điềm trên mạng - 1

Bài đăng "gây bão" của Trương Bân Bân.

Hầu hết người hâm mộ đều cho rằng Trương Bân Bân đang âm thầm tỏ tình với Cảnh Điềm - đôi bạn diễn đóng vai Tần Phóng và Tư Đằng trong bộ phim truyền hình Tư Đằng nổi tiếng. Câu "Giữa chúng ta, bên ngoài chúng ta" chính là từ nhạc phim Tư Đằng. Bộ phim đã kết thúc nên fan cho rằng Trương Bân Bân không phải đang quảng bá phim mà dùng lời bài hát để nói ra tiếng lòng.

Fan 'phát hiện' Trương Bân Bân tỏ tình với Cảnh Điềm trên mạng - 2

Cặp đôi Trương Bân Bân - Cảnh Điềm rất được mến mộ khi hợp tác trong bộ phim "Tư Đằng".

Trùng hợp là ngày 16/5, trong lúc livestream ăn lẩu, Cảnh Điềm chọn bài hát Không rõ tung tích cũng là nhạc phim Tư Đằng. Mặc dù trợ lý đã nhắc nhưng Cảnh Điềm vẫn hồn nhiên bật nhạc, còn nói rằng do fan đòi nghe. Trong khi đó trên thực tế, người hâm mộ đang đòi nghe bài Ngàn vạn dũng cảm.

Bộ phim Tư Đằng đã kết thúc lâu như vậy nhưng Trương Bân Bân vẫn còn lưu luyến bài hát chủ đề của phim, fan đặt câu hỏi liệu có phải mấu chốt là vì bài hát liên quan đến Cảnh Điềm? Nhiều fan phấn khích vì cho rằng Trương Bân Bân đang tỏ tình với Cảnh Điềm một cách lặng lẽ, tế nhị.

Fan 'phát hiện' Trương Bân Bân tỏ tình với Cảnh Điềm trên mạng - 3

Dù là trên phim hay ngoài đời, Trương Bân Bân và Cảnh Điềm đều rất tình tứ.

Ngoài đời, Trương Bân Bân và Cảnh Điềm không phải là không có dấu hiệu khiến fan nghi ngờ. Không chỉ tình tứ trong phim mà khi  chụp ảnh chung hay góp mặt trong các show tạp kỹ, hành vi của họ cũng vô cùng mập mờ. Đặc biệt là cảnh Trương Bân Bân chẳng biết vô tình hay hữu ý nhìn Cảnh Điềm với ánh mắt mơ màng, chờ đợi trong khi Cảnh Điềm xấu hổ đến mức không dám nhìn mà chỉ cúi mặt cười khiến trái tim fan tan chảy vì quá ngọt ngào.

Có tin đồn rằng cặp đôi sẽ tiếp tục gặp lại nhau trong một dự án phim cổ trang vì nhận được sự ủng hộ cực lớn từ phía khán giả.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp