Những nguyên liệu lẩu, đặc biệt là nấm cần được kiểm tra và sơ chế cẩn thận để tránh nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
(VTC News) - Lẩu là một trong những món ăn đượ nhiều người ưu thích trong mùa đông giá lạnh, tuy nhiên những nguyên liệu, đặc biệt là nấm cần được kiểm tra và sơ chế cẩn thận để tránh nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:
Bình luận