Cần Thơ tổ chức hội thảo bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Sức khỏeThứ Ba, 01/10/2019 10:32:00 +07:00

Ngày 25-26/9/2019, Chi cục ATVSTP TP Cần Thơ tổ chức Hội thảo bảo đảm ATTP đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành y tế

Can Tho HT 2019

BS.CK2. Lưu Hoàng Việt - Chi cục trưởng - Chi cục ATVSTP TP. Cần Thơ phát biểu tại Hội thảo 

Hội thảo diễn ra tại Khách sạn Phương Đông, số 62, đường 30/4, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ với sự tham dự của 160 chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Cần Thơ,

Can Tho HT 2019 2. jpg

Toàn cảnh Hội thảo 

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được hướng dẫnmột số điều Nghị định các nghị định 15/2018/NĐ-CP, nghị định 115/2018/NĐ-CP, nghị định 155/2018/NĐ-CP; Triển khai Điều 317 Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự quy định tội vi phạm quy định về an toàn thực phẩm; Quyết định 1246/2017/QĐ-BYT, ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế  về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”; Hướng dẫn cách lấy mẫu và gửi mẫu phân tích.

Kết thúc Hội thảo, các cơ sở thảo luận, trao đổi những khó khăn, vướng mắc, qua đó rút kinh nghiệm trong quá trình quản lý tại cơ sở tốt hơn.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn