• Zalo

Cận cảnh showroom ô tô bé nhất Việt Nam và chiếc móc chìa khóa giá 1 triệu đồng

Kinh tếThứ Sáu, 14/07/2017 07:00:00 +07:00

Hãng ô tô Ý - Maserati mới đây đã chính thức khai trương Ngôi nhà Maserati tại Trung tâm văn hóa Ý (Casa Italia), số 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội, đây được coi như một Showroom thu nhỏ và có diện tích khiêm tốn nhất Việt Nam.

Ngôi nhà Maserati là nơi lần lượt trưng bày các dòng xe đã làm nên tên tuổi của Maserati trên toàn cầu trong hơn 100 năm lịch sử. Ngoài ra, tại đây cũng giới thiệu nhiều mặt hàng thời trang gắn liền với thương hiệu Ý.

IMG_8833

Với diện tích khiêm tốn, Ngôi nhà Maserati chỉ đủ để trưng bày 1 mẫu xe duy nhất. Đại diện thương hiệu Maserati Việt Nam cho biết, Showroom "lớn" đang được xây dựng và sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. (Ảnh: Việt Vũ)

IMG_8825

Hiện nay, trong  Ngôi nhà Maserati đang trưng bày mẫu SUV Levante có trị giá lên tới 7,1 tỷ đồng. (Ảnh: Việt Vũ)

IMG_8838 3

Đây là mẫu xe có tuổi đời phát triển tới 100 năm và cũng là mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam của thương hiệu Maserati. (Ảnh: Việt Vũ) 

IMG_8860 4

Levante công suất 430 mã lực, khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 5,2 giây và tốc độ tối đa 264 km/h. Phiên bản này đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian thông minh Q4 All Wheel Drive độc quyền, kết cấu phân bổ tự trọng đồng đều đến hai cầu xe. (Ảnh: Việt Vũ)

IMG_8853 5

Không những thế, trái tim Levante 430S của Maserati được sản xuất ngay tại nhà máy của Ferrari, chia sẻ chung công nghệ đỉnh cao với thương hiệu xe đua hàng đầu thế giới. (Ảnh: Việt Vũ)

IMG_8847 6

 Ngôi nhà Maserati là nơi truyền cảm hứng cho Maserati tiếp tục kể về “Một câu chuyện nước Ý - Một biểu tượng toàn cầu” đến các chủ nhân của Maserati và những người yêu thích thương hiệu thể thao sang trọng, dành cho những khách hàng yêu thích cầm lái mỗi ngày. (Ảnh: Việt Vũ)

IMG_8883 7

Ngôi nhà Maserati còn bày bán những sản phẩm khác của hãng, đơn cử như mô hình ô tô có giá lên tới 13 triệu đồng. (Ảnh: Việt Vũ) 

IMG_8906 8

Hay những món hàng thời trang đắt đỏ, chỉ riêng móc khóa "hàng hiệu" đã có giá lên tới 1 triệu đồng. (Ảnh: Việt Vũ)

Chuyên đề: Giá xe ô tô
Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !