Cận cảnh gian trưng bày Bphone đầu tiên tại Hà Nội

(VTC News) - Sáng 19/10, Tập đoàn Công nghệ BKAV chính thức khai trương gian trưng bày Bphone 3 đầu tiên tại Hà Nội.

Ngay từ đầu giờ sáng 19/10, rất nhiều "fan" hâm mộ của Bphone 3 đã đứng trước gian trưng bày tại Hà Nội để trải nhiệm mẫu điện thoại "made in Việt Nam". Cũng trong hôm nay, những khách hàng đầu tiên cũng chính thức nhận máy sau khoảng 10 ngày chờ đợi.

Can canh gian trung bay Bphone dau tien tai Ha Noi hinh anh 1

 Gian hàng Bphone tại Hà Nội.

Trao đổi với PV báo điện tử VTC News, anh Trung (Hà Nội), một trong những khách hàng đầu tiên nhận máy cho biết: "Tôi cảm thấy rất tự hào khi Việt Nam đã sản xuất được 1 chiếc điện thoại Việt đúng chất. Tôi mong muốn tập thể lãnh đạo, công nhân viên của BKAV tiếp tục cho ra đời những mẫu Bphone thế hệ tiếp theo".

Nhận xét về mẫu Bphone thế hệ thứ 3, anh Trung cho rằng, không có gì tuyệt vời hơn khi sử dụng mẫu điện thoại do người Việt sản xuất: "Tôi vẫn cần một thời gian sử dụng mới có thể nhận xét máy có tốt hay không. Nhưng theo cảm nhận đầu tiên, tôi thấy Bphone 3 rất đẹp, trải nhiệm BOS mượt mà. Nếu BKAV tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo, tôi vẫn sẽ mua", anh Trung nói.

Can canh gian trung bay Bphone dau tien tai Ha Noi hinh anh 2

Anh Đinh Hải Hà, vị khách đầu tiên "mở hàng" cho Bphone 3.

Trong khi đó, anh Đinh Hải Hà (Hà Nội) - một khách hàng khác đã chờ từ 8h sáng để được nhận máy. Anh cũng chính là vị khách đầu tiên "mở hàng" cho Bphone 3. 

Anh Hà cho biết: "Tôi quyết định mua ngay từ hôm đầu tiên BKAV cho phép khách hàng đặt cọc Bphone 3. Máy có thiết kế đẹp, ấn tượng với màn mình tràn đáy. Trên hết, người Việt ủng hộ hàng Việt".

Can canh gian trung bay Bphone dau tien tai Ha Noi hinh anh 3

Anh Hà cho biết, rất ấn tượng với thiết kế tràn đáy của Bphone 3.

Có mặt trong buổi khai trương gian trưng bày Bphone, CEO của BKAV - ông Nguyễn Tử Quảng đã bắt tay từng vị khách đầu tiên và những vị khách tiềm năng của Bphone 3.

Theo thông tin từ BKAV, trước thời điểm mở bán (19/10), Bphone 3 đã nhận được 4.000 đơn đặt hàng. Lượng khách quan tâm đến sản phẩm Bphone 3 Pro khoảng 57%, cao hơn con số 43% của phiên bản tiêu chuẩn.

Theo Bkav, 1.000 đơn đặt hàng Bphone 3 đầu tiên sẽ được hưởng ưu đãi giảm 500.000 đồng, trong khi đó 500 đơn hàng Bphone 3 Pro đầu tiên cũng sẽ được giảm giá 1 triệu đồng. "1.500 đơn đặt hàng Bphone 3 đầu tiên với giá ưu đãi đã hết ngay trong ngày 10/10", đại diện Bkav chia sẻ.

Can canh gian trung bay Bphone dau tien tai Ha Noi hinh anh 4

Cận cảnh mẫu Bphone 3.

Khách hàng đặt mua máy có ở khắp cả nước, tuy nhiên nhiều nhất là Hà Nội và TP.HCM thông qua hơn 300 cửa hàng liên kết và trang web chính thức của công ty Bphone.vn.

Can canh gian trung bay Bphone dau tien tai Ha Noi hinh anh 5

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng trong ngày khai trương gian trưng bày Bphone 3.

Can canh gian trung bay Bphone dau tien tai Ha Noi hinh anh 6

Một vị khách của Bphone 3 rất tự hào khi cầm chiếc điện thoại Việt Nam đúng "chất".

Can canh gian trung bay Bphone dau tien tai Ha Noi hinh anh 7

Khách thăm quan có thể đến gian trưng bày Bphone 3 trải nhiệm về sản phẩm này.

Can canh gian trung bay Bphone dau tien tai Ha Noi hinh anh 8

"Nếu BKAV tiếp tục làm Bphone 4, 5 thậm chí là Bphone 6. Tôi vẫn sẵn sàng mua, ủng hộ hàng Việt Nam", một vị khách của Bphone cho biết.

Thông tin từ BKAV cho biết, trong khu trừng bày của BKAV, ngoài mẫu Bphone 3, còn có không gian trưng bày 2 mẫu Bphone và Bphone 2. Tuy nhiên, 2 mẫu điện thoại này là hàng mẫu để khách hàng đến trải nhiệm và không bán ra thị trường.

Can canh gian trung bay Bphone dau tien tai Ha Noi hinh anh 9

Ngoài Bphone 3, gian trưng bày của BKAV còn có không gian trải nhiệm 2 mẫu Bphone và Bphone 2 trước đó.

Được ra mắt ngày 10/10, Bphone thế hệ thứ ba có 2 phiên bản là Bphone 3 và Bphone 3 Pro. Trong đó, Bphone 3 có 2 màu là Black (Đen) Titan và White (Trắng) Silver. Bản Black Titan có mặt lưng màu đen và khung viền màu titan; bản White Silver có mặt lưng màu trắng và khung viền màu trắng bạc.

Bphone 3 Pro có 2 màu là Black (Đen) Gold và White (Trắng) Gold. Bản Black Gold có mặt lưng màu đen và khung viền màu vàng; và bản White Gold có mặt lưng màu trắng và khung viền màu vàng. Giá của 2 phiên bản Bphone 3 và Bphone 3 Pro lần lượt là 6.990.000 đồng và 9.990.000 đồng.

Video: Cận cảnh mẫu Bphone 3

Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU