• Zalo

Cận cảnh điện thoại 'siêu camera'

Kinh tếThứ Năm, 06/06/2013 12:29:00 +07:00

(VTC News) - Trên mạng đã xuất hiện tràn ngập những bức ảnh về chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh lên tới 41MP của Nokia.

(VTC News) - Trên mạng đã xuất hiện tràn ngập những bức ảnh về chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh lên tới 41MP của Nokia.

Những tin đồn về việc Nokia đang phát triển một chiếc điện thoại có camera "siêu khủng" lên tới 41MP tương tự như 808 PureView đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, phía hãng điện thoại Phần Lan vẫn chưa hề tiết lộ bất cứ thông tin nào về sản phẩm có tên EOS này.
EOS
Eos vẫn có kiểu dáng chung của dòng smartphone Nokia thời gian gần đây 
Mặc dù vậy, cũng đã thành thông lệ, có vẻ Nokia chưa bao giờ giữ được bí mật về sản phẩm của mình khi mới đây trên nhiều trang mạng đã xuất hiện hình ảnh thực tế của EOS.

Đầu tiên là website GSMArena với những hình ảnh cận cảnh khá rõ nét. Qua những bức hình có thể dễ dàng nhận thấy kích cỡ camera khá lớn, tương tự như trên 808 PureView:
EOS
Kích thước camera tương đối lớn 

EOS
EOS nhìn từ các góc độ khác nhau 
Bên cạnh đó website WPCentral cũng đưa ra các bằng chứng cho thấy EOS sẽ được làm từ vật liệu EOS polycarbonate tương tự như với Lumia 920. Và sản phẩm khá mỏng khi chỉ có độ dày 9.7 mm:
EOS
EOS được làm từ chất liệu polycarbonate quen thuộc 

EOS
Đọ dáng cùng Lumia 920 


Gia Bảo
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !