Cận cảnh BlackBerry Torch 9800 phiên bản màu đỏ

(VTC News) - Chiếc BlackBerry Torch 9800 phiên bản màu đặc biệt màu đỏ cũng đã về đến Việt Nam. Cùng cảm nhận những nét khác biệt so với model thông thường.

Torch 9800 hiện đang là chiếc BlackBerry được nhiều người chú ý nhất hiện nay. Model này sở hữu đầy đủ những tính năng về công việc cũng như giải trí mà bất cứ mọi chiếc điện thoại cao cấp nào đều phải được trang bị. Tuy nhiên thì Torch 9800 cũng có nhược điểm riêng tuy là không quá nhiều. Chiếc máy này sử dụng HĐH OS6 mới nhất từ RIM.
Torch 9800 có giá khoảng 13.9 triệu tại Việt Nam 

Torch 9800 là chiếc BlackBerry có dạng trượt đầu tiên của RIM. Dạng thiết kế này đã từng có trên các điện thoại khác như chiếc O2 XDA IIS hay mới đây hơn là chiếc Palm Pre. Nhưng RIM cũng biết mang đến sự khác biệt thay vì mô phỏng hoàn toàn thiết kế của "đối thủ". Vòng benzel trên khung màn hình và thân máy nôỉ bật trên nền đen tạo ra nét sang trọng sẵn có trên các chiếc BlackBerry cao cấp như Bold 9000 và Bold 9700. Có thể sẽ có nhiều nguời không thích thiết kế lai lai của 9800, nhưng nó mang tích thực dụng mà chỉ người dùng BlackBerry "lâu năm" mới cảm nhận được.

Giống như Palm Pre, người dùng sử dụng ngón tay cái để vào ngay màn hình và đẩy lên. Đó là cách đẩy lên dễ nhất. 9800 trượt rất êm và dứt khoát. Cảm giác khi trượt rất thoải mái. Mặt sau của màn hình khi trượt lên trên là một mặt phẳng kim loại màu nâu, trùng với màu của vòng benzel, nhìn rất hiện đại và mạnh mẽ.
Thiết kế giống như Palm Pre 

Torch 9800 có màn hình cảm ứng điện dung 3”2 độ phân giải 360x480 điểm ảnh. Hầu như mọi người đều có cảm giác xấu với màn hình cảm ứng của BlackBerry vì 2 chiếc máy màn hình cảm cứng nhấn (SurePress) trước thực sự là khó sử dụng. Màn hình 9800 là màn hình cảm ứng điện dung, giống như là trên màn hình iPhone hay nhiều máy điện thoại cảm ứng khác. Cảm ứng trên Torch rất nhạy và thân thiện, không khác so với màn hình cảm ứng của iPhone hay Motorola Milestone là 2 chiếc điện thoại mình có sử dụng qua nhiều.

Về cơ bản BlackBerry 9800 đỏ giống hoàn toàn với 9800 thường. Nhưng nếu để ý kỹ, ta sẽ thấy nắp lưng là nhựa sơn đỏ bình thường chứ không phải có lớp nhung giống như trên chiếc 9800 thường. Phần sườn chính của máy vẫn là màu đen, nắp lưng và viền mạ benzel là màu đỏ, khu vực bàn phím và mặt trước màn hình vẫn là màu đen. Phiên bản Blackberry 9800 đỏ này hiện đang được bán tại nhiều cửa hàng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với giá 13,9 triệu đồng.

Một số hình ảnh khác của BlackBerry Torch 9800 phiên bản màu đỏ:


 

 

 
 
 
 

 
 
So sánh với phiên bản màu đen
 


Hoàng Việt
(tổng hợp)
(Nguồn ảnh: Tinhte)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN