Cận cảnh Audi QS7 ABT Sportsline độ trị giá 22 tỷ

Xế độ hạng sang của hãng xe Audi, Đức có tên gọi QS7 ABT Sportsline trị giá lên tới 1 triệu USD (khoảng gần 22 tỷ đồng).

Can canh Audi QS7 ABT Sportsline do tri gia 22 ty hinh anh 1

Siêu phẩm Audi QS7 ABT Sportsline do chính hãng độ ABT, Đức đặt tên và phát triển dựa trên nguyên mẫu của chiếc Audi SQ7 TDI.  

Can canh Audi QS7 ABT Sportsline do tri gia 22 ty hinh anh 2

Siêu phẩm Audi độ có tên gọi QS7 là mẫu SUV hạng sang của thương hiệu xe Đức được dựa trên nguyên mẫu của chiếc Audi SQ7 TDI. 

Can canh Audi QS7 ABT Sportsline do tri gia 22 ty hinh anh 3

Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt kiểu mối, đường viền mạ crôm sáng, cản trước được làm bằng sợi carbon với tông màu sơn đen mờ, đèn sương mù dạng hình tròn nằm sâu ở hốc hút gió với các thanh ngang làm bằng kim loại sáng.  

Can canh Audi QS7 ABT Sportsline do tri gia 22 ty hinh anh 4

Bộ la-zăng của QS7 đến từ hãng độ Vossen VFS2 với kích thước lớn lên tới 22 inch thay vì sử dụng một bộ vành hợp kim FR 22 inch của hãng độ ABT của thương hiệu Audi. 

Can canh Audi QS7 ABT Sportsline do tri gia 22 ty hinh anh 5

Phần đuôi nổi bật với cản sau làm bằng sợi cabon, đi kèm là cặp ống xả kép làm bằng kim loại không gỉ, viền mạ crôm sáng. Cụm đèn hậu LED dạng xương cá nằm trọn trên nắp ca-pô của xe.  

Can canh Audi QS7 ABT Sportsline do tri gia 22 ty hinh anh 6

Nội thất bên trong của QS7 với các chi tiết làm bằng chất liệu sợi cabon siêu nhẹ, vô-lăng 3 chấu thể thao, viền tay lái bọc da, các chi tiết nhỏ trên bảng táp-lô sử dụng vật liệu bằng sợi cabon.  

Can canh Audi QS7 ABT Sportsline do tri gia 22 ty hinh anh 7

Audi có hai phiên bản động cơ gồm bản động cơ V6 TDI và bản động cơ dầu diesel 3.0 lít TDI tăng áp.Trên phiên bản động cơ V6 TDI, ABT Sportsline nâng công suất của xe tăng thêm 74 mã lực, nâng tổng công suất lên tới con số 410 mã lực và mô-men xoắn cực đại 520 Nm tại 383 lb-ft. 

Can canh Audi QS7 ABT Sportsline do tri gia 22 ty hinh anh 8

Trong khi đó, phiên bản động cơ diesel tăng áp 3.0 lít TDI, tăng áp có tổng công suất lên tới 325 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm tại 501 lb-ft. Hiện chiếc siêu SUV Audi QS7 độ ABT Sportsline có giá bán lên tới 1 triệu USD (gần 22 tỷ đồng). 

Theo Kienthuc.net.vn
Bình luận