• Zalo

Cán bộ dự án cao tốc Hà Nội - Hải Phòng nhận hối lộ

Thời sựThứ Hai, 19/12/2011 05:40:00 +07:00

(VTC News) - Khi hai người đang đưa và nhận số tiền hối lộ được xác định lên tới hàng trăm triệu đồng thì bị lực lượng cảnh sát bắt quả tang.

(VTC News) - Khi hai người đang đưa và nhận số tiền hối lộ được xác định lên tới hàng trăm triệu đồng thì bị lực lượng cảnh sát bắt quả tang.

Vụ đưa nhận hối lộ có số tiền lớn bị tổ công tác Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (C46) Bộ Công an bắt quả tang vào chiều ngày 17/12 tại quán cà phê My Way ở khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tang vật thu giữ tại chỗ gồm một chiếc túi nilon bên trong có 14 cọc tiền loại mệnh giá 200 và 500 ngàn đồng.

Sau khi tiến hành lập biên bản tại tòa nhà 17T9, chiều cùng ngày cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của bà Tâm tại tầng 16 tòa nhà 17T9 khu đô thị Chung Hòa Nhân Chính để củng cố hồ sơ vụ án. 

Thông tin ban đầu cho thấy nhiều khả năng vụ đưa và nhận hối lộ này liên quan tới việc đơn vị thi công bồi dưỡng để xin được nâng giá vật liệu trong quá trình thi công.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.


H.Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: