• Zalo

Cán bộ công an ở Lâm Đồng dùng vật nghi là súng đe dọa nhân viên y tế

Tin nóngThứ Bảy, 13/11/2021 16:15:00 +07:00
(VTC News) -

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, cán bộ công an không những không tuân thủ mà còn dùng vật nghi là súng đe dọa các nhân viên y tế.

Clip: Cán bộ công an dùng vật nghi súng đe dọa vào nhân viên y tế (Nguồn: Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng)

Ngày 13/11, một lãnh đạo huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) xác nhận địa phương vừa xảy ra vụ cán bộ công an dùng vật nghi là súng đe dọa vào nhân viên y tế khi được nhắc nhở tuân thủ 5K. Sự việc xảy ra khoảng hơn 23h ngày 11/11 tại Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng và được camera an ninh ghi lại.

Thời điểm này, nam thanh niên lái ôtô chở người phụ nữ bế em nhỏ đến trung tâm y tế cấp cứu. Bị nhắc nhở việc đeo khẩu trang, người đàn ông lớn tiếng chửi bới, rút súng ngắn chĩa vào hai nhân viên y tế dù được người đi cùng can ngăn. 

Cán bộ công an ở Lâm Đồng dùng vật nghi là súng đe dọa nhân viên y tế - 1

Cán bộ công an có hành vi chĩa súng đe dọa nhân viên y tế. (Ảnh cắt từ clip)

Bước đầu lực lượng chức năng xác định nam thanh niên này là cán bộ công an đang công tác tại huyện Lâm Hà, tên N.D.N (SN 1990).

Vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định.

HIỀN MAI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: