Cãi nhau với vợ, chồng treo cổ tự tử

(VTC News) - Cãi nhau với vợ, trong cơn say, anh Uynh cầm dây thừng ra ngoài làng treo cổ tự tử.

Ngày 26/11, Công an tỉnh Gia Lai đã yêu cầu khám nghiệm tử thi anh Uynh (30 tuổi, trú Plei Ngó, phường Trà Bá, TP Pleiku, Gia Lai) và lấy lời khai của vợ anh để xác định nguyên nhân tự tử của người đàn ông này.

Thông tin ban đầu, sau khi cãi nhau với vợ, trong cơn say, anh Uynh đã mang dây thừng ra ngoài làng treo cổ tự tử. 
Cơ quan công an lấy lời khai Chị H’ Đến

Cơ quan công an lấy lời khai Chị H’ Đến

Người nhà nạn nhân cho biết, chiều tối 25/11, anh Uynh đi nhậu với bạn bè trong làng về. Về đến nhà trời cũng đã chập tối, anh và vợ cãi nhau. Rồi vợ chồng to tiếng, anh Uynh bỏ nhà đi mà không nói tiếng nào. Người vợ tưởng anh Uynh chỉ bỏ nhà đi đâu đó rồi sẽ quay về nên không đi tìm.

Đến khi người dân phát hiện có người chết trong tư thế treo cổ ở trong vườn và xác định là anh Uynh thì đã báo cho lực lượng công an điều tra nguyên nhân.

Chị H’Đến (vợ nạn nhân) gạt nước mắt cho biết, 2 vợ chồng đã có với nhau 2 đứa con. Chuyện 2 vợ chồng cãi nhau là thường xuyên. Có hôm cãi nhau, anh Uynh còn dọa sẽ tự tử. Chị tưởng anh dọa chơi, nhưng không ngờ anh lại làm thật.

Hiện tại,  cơ quan Công an đã thu thập lời khai và yêu cầu gia đình cùng phối hợp để khám nghiệm thi thể, nhưng gia đình không đồng ý, vì đây là do mâu thuẫn giữa vợ chồng, để gia đình lo hậu sự.

Video: Đốt than tự tử vì nghi người yêu phản bội

Thanh Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.