Ca sĩ Phi Nhung gửi cho con gái bên Mỹ 400 chiếc khẩu trang

Sao ViệtThứ Sáu, 27/03/2020 15:26:59 +07:00
(VTC News) -

Nữ ca sĩ Phi Nhung vừa gửi tặng con gái đang làm y tá ở bên Mỹ 400 chiếc khẩu trang.

Con gái của giọng ca Áo mới Cà Mau tên là Wendy và đang làm y tá tại một bệnh viện bên Mỹ.

Thời điểm này, Mỹ đang là nước có số bệnh nhân mắc virus corona lớn nhất thế giới. Nữ ca sĩ Phi Nhung đang ở Việt Nam liền mua 400 chiếc khẩu trang gửi cho con gái.

Kèm theo đó, nữ ca sĩ động viên con: "Mẹ mong con mạnh mẽ như mẹ hồi xưa. Cố lên con nhé. Mẹ sẽ may thêm khẩu trang cho con. Mẹ yêu con rất nhiều".

Phi Nhung còn tiết lộ thêm, vì dịch Covid-19 nên thời gian này, chị không đi diễn mà chỉ ở nhà. Phi Nhung nhắn con gái yên tâm, không phải lo lắng cho mẹ.

Ca sĩ Phi Nhung gửi cho con gái bên Mỹ 400 chiếc khẩu trang - 1

Nữ ca sĩ Phi Nhung và con gái.

Khi nhận được món quà đặc biệt từ mẹ, Wendy đem một số khấu trang tặng cho các đồng nghiệp và bệnh nhân nơi cô làm việc.

"Con rất vui và hãnh diện vì mẹ không chỉ nghĩ đến con mà nghĩ đến chỗ làm của con và những y tá ở bên Mỹ. Thương mẹ nhiều" - Wendy nhắn cho mẹ.

Ca sĩ Phi Nhung gửi cho con gái bên Mỹ 400 chiếc khẩu trang - 2

Con gái Phi Nhung chia sẻ số khẩu trang mẹ gửi với các đồng nghiệp bên Mỹ.

Con gái của nữ ca sĩ Phi Nhung tên là Wendy Phạm. Wendy từng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành y tá tại Mỹ. Cô có dự định sẽ học lên thạc sĩ. Wendy hiện đang làm việc tại một bệnh viện ở California (Mỹ). 

Phi Nhung luông giấu kín con gái với người hâm mộ vì muốn con có cuộc sống bình yên, trưởng thành mà không bị chú ý. Phải tới năm 2017, khi con gái tốt nghiệp đại học nữ ca sĩ mới chia sẻ rộng rãi hình ảnh của con. 

Video: Cập nhật diễn biến dịch Covid-19 tới ngày 27/3.

 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !