BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Giải Phóng khám bệnh bình thường từ sáng 6/5

Tin tứcThứ Năm, 06/05/2021 10:54:39 +07:00
(VTC News) -

Sáng 6/5, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương thông báo cơ sở tại 78 Giải Phóng của đơn vị này sẽ trở lại khám, chữa bệnh bình thường.

Sau một ngày thực hiện khử khuẩn và các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 78 Giải Phóng sẽ trở lại khám chữa bệnh bình thường từ 8h ngày 6/5. Người dân nếu có thắc mắc có thể liên hệ đến số máy 19003228 để được giải đáp.

BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Giải Phóng khám bệnh bình thường từ sáng 6/5 - 1

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 78 Giải Phóng, Hà Nội sẽ trở lại tiếp nhận bệnh nhân bắt đầu từ sáng 6/5.

Hôm qua (5/5), Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương tạm dừng khám, tiếp nhận bệnh nhân vào điều trị nội trú tại 2 cơ sở Giải Phóng và Kim Chung (Đông Anh). Các đơn vị trong bệnh viện khẩn trương hoàn thành việc lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên, người lao động, học viên, bệnh nhân và người nhà tại 2 cơ sở.

Toàn bộ nhân viên, học viên, bệnh nhân và người nhà tại 2 cơ sở thực hiện cách ly tại bệnh viện từ ngày 5/5 đến khi có thông báo mới.

Đến nay Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Kim Chung, Đông Anh) ghi nhận 22 ca COVID-19. Hiện bệnh viện đang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân tại cơ sở Kim Chung. Bộ Y tế cũng quyết định cách ly y tế đối với toàn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung. Quyết định yêu cầu bệnh viện thực hiện các biện pháp cách ly y tế bắt đầu từ 8h ngày 5/5. Trong thời gian này, bệnh viện chỉ tiếp nhận điều trị các ca bệnh mới dương tính với virus SARS-CoV-2.

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp