Bùng nổ 'Dạ tiệc Doanh nhân CVG': Lan tỏa những giá trị tinh tú

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 09/08/2023 11:00:00 +07:00
(VTC News) -

“Dạ tiệc Doanh nhân CVG ” là nhịp cầu kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng và cả nước nói chung.

Mang ý tưởng kết nối các doanh nghiệp để lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng, chương trình “Dạ tiệc Doanh nhân CVG” là nơi quy tụ của những con người tinh tú - những doanh nhân, cán bộ cấp cao trong các doanh nghiệp, với mong muốn đưa Việt Nam sánh ngang với cường quốc trên thế giới.         

Khách mời tham gia chương trình Dạ tiệc Doanh nhân CVG chụp ảnh kỷ niệm.

Khách mời tham gia chương trình Dạ tiệc Doanh nhân CVG chụp ảnh kỷ niệm.

Chương trình diễn ra vào ngày 4/8 tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo chính quyền tỉnh Đắk Lắk, đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk cùng đông đảo khách mời đến từ Hệ sinh thái CEO, thành viên Tập đoàn Shark Group và các chuyên gia.       

Phát biểu tại chương trình, ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, người sáng lập Tập đoàn CVG Shark Group cho biết: “Tôi luôn đau đáu làm thế nào để có một giới tinh hoa, sau khi họ trở thành doanh nhân, họ phải quay trở lại giáo dục thế hệ trẻ, cùng nhau tạo ra nguồn lực để mang lại giá trị cho thế hệ trẻ, nhằm tạo nên giá trị trường tồn. Trong năm 2023, Tập đoàn Shark Group ra đời và lấy Đắk Lắk làm trung tâm, đưa tất cả những doanh nhân muốn khát vọng đi gieo hạt để trao giá trị trí tuệ cho giới trẻ.

Cho đến hiện tại, chúng tôi quy tụ được rất nhiều doanh nhân để cùng chung tay góp sức, góp trí tuệ tạo ra tập đoàn để cùng đồng hành với sức mạnh gieo hạt trí tuệ cho giới trẻ”.

Ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn Shark Group, anh Phạm Đông Thanh - Đại diện Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Đắk Lắk khẳng định: “Có thể thấy, tỉnh Đắk Lắk là địa phương nhiều tiềm năng nhưng hiện tại vẫn chưa thể phát triển so với các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, thầy Ngô Minh Tuấn chọn nơi đây là nơi "đất lành chim đậu” để phát triển hệ sinh thái doanh nhân Việt. Thời gian tới, hy vọng rằng những con người được đào tạo nơi đây sẽ là những cánh chim gieo những hạt mầm khắp các miền Tổ quốc và cả trên thế giới”.

Mở đầu chương trình, các khách mời đã được chìm đắm trong không gian âm nhạc đầy màu sắc đến từ các vũ đoàn. Trong không gian ấm cúng của buổi dạ tiệc, âm nhạc như một cầu nối dẫn dắt khán giả đi qua loạt cung bậc cảm xúc khác nhau, từ trầm lắng, vui vẻ, bất ngờ đến tự hào…

Các chuyên gia nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện.

Các chuyên gia nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện.

Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình chính là buổi lễ trao chứng nhận cho các chuyên gia tham gia khóa huấn luyện Sharker 2 (chương trình nhân bản chuyên gia và hợp tác cùng chuyên gia) của Tập đoàn CVG Shark Group.

Trong 1,5 tháng qua, 45 chuyên gia của khóa huấn luyện bao gồm các doanh nhân, nhà đầu tư… được ông Ngô Minh Tuấn “cầm tay chỉ việc” để trở thành một chuyên gia thực thụ trong thẩm định dự án. Lần lượt, các nhà đầu tư trải qua các nội dung huấn luyện như: Tổng quan kiến tạo Doanh nghiệp; Huấn luyện đóng gói bộ concept doanh nghiệp, Huấn luyện chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, Huấn luyện chuyên gia đào tạo…

Với hình thức học tập trung tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, đến nay, các chuyên gia như một gia đình đoàn kết và dành thời gian đi giúp đỡ, chia sẻ các doanh nghiệp khác.

Hoàn thành khóa huấn luyện, các chuyên gia có cơ hội hợp tác cùng hệ sinh thái Tập đoàn CEO Việt Nam Global. Cụ thể, học viên được mở chi nhánh tại địa phương với các sản phẩm của hệ sinh thái CEO Việt Nam Global và tham gia vào các dự án liên quan đến thẩm định doanh nghiệp và trở thành chuyên gia huấn luyện tại hệ sinh thái CVG.

Sau thành công của khóa thứ 2, ông Ngô Minh Tuấn cũng kỳ vọng xây dựng đội ngũ doanh nhân đồng bộ về tư tưởng, đạt chuẩn về tư duy tại CVG Shark Group.

Tập đoàn CVG Shark Group (trực thuộc Hệ sinh thái CVG - CEO Việt Nam Global) được thành lập năm 2022, cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp, với sứ mệnh: “Nơi hội tụ những con người giá trị để kiến tạo những dịch vụ giá trị, để lan tỏa giá trị tới hệ sinh thái khởi nghiệp của Doanh nhân Việt trên toàn cầu”.         

Nhân dịp này, Tập đoàn CEO Việt Nam Global cũng kỷ niệm 9 năm thành lập.

Nhân dịp này, Tập đoàn CEO Việt Nam Global cũng kỷ niệm 9 năm thành lập.

“Dạ tiệc Doanh nhân CVG” không chỉ thể hiện tinh thần kết nối của các doanh nhân, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng và cả nước nói chung, mà còn là dịp đặc biệt để mở rộng hơn những cơ hội mới trong quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp với mục tiêu “hội tụ tinh tú - nâng tầm giá trị”.

Tập đoàn CVG Shark Group

Website: https://sharkgroup.com.vn/

Hotline: 0986 111 222

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn