• Zalo

Bức xúc chủ shop mặc đồ lót livestream, bán hàng cho khách

Kinh tếThứ Sáu, 05/01/2018 18:12:00 +07:00

Thời buổi công nghệ, hình thức bán hàng bằng cách livestream không còn lạ; nhưng cách bán hàng của cửa hàng đồ lót cho người mẫu mặc đồ để quảng cáo khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Ngày 4/1, mạng xã hội "dậy sóng" với màn livestream bán hàng đồ lót trên fanpage của một cửa hàng ở Sài Gòn.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cửa hàng này bán đồ lót bằng cách giới thiệu như cách mặt hàng khác.

Thay vào đó, các cô gái mặc nguyên bộ đồ lót đứng uốn éo quảng cáo, kêu gọi người xem like, share lên các page để được giảm giá sản phẩm.

Và những hình ảnh này nhiều khi cứ vô tình hiện trên newsfeed của những người "vô can" làm họ không khỏi nhức mắt.

livesteam-ban-do-lot

Ba cô gái trong video livestream bán đồ lót.

Chỉ ít lâu sau khi phát sóng, video livestream đã thu hút được 276 nghìn lượt xem, hơn 2 nghìn lượt chia sẻ và hơn 11 nghìn bình luận. Trong đó, những người mua hàng thì ít mà số người tò mò vào xem cách bán hàng đồ lót lạ này.

Nhiều người đã lên tiếng không đồng tình với cách bán hàng của các bạn nữ ở trên vì cho rằng nó quá hở hang, phản cảm.

Đây là mặt hàng tế nhị chứ không như quần áo mặc ngoài nên nếu các bạn có quảng cáo thì cũng chỉ nên dùng hình ảnh bình thường chứ đừng mặc vào người.

Chưa kể đồ lót là thứ nhạy cảm, không ai mặc chung của nhau nên việc livestream mặc thử đồ, liệu có ai dám đảm bảo họ sẽ dùng đúng bộ đồ đó để gửi cho khách hàng?

Nếu trong trường hợp như vậy thì đúng là khó chấp nhận, và những người tinh ý có lẽ sẽ không bao giờ mua hàng của các cô nàng livestream.

livestream-ban-dol-lot

 Sau khi video livestream được phát tán đã nhận nhiều ý kiến không đồng tình với hình thức bán hàng phản cảm.

Bạn Lê Phương Kỳ cho rằng: “Đồ bán còn để nguyên tem mà các bạn mẫu lấy mặc xong chắc chắn treo lên bán tiếp. Nhỡ đâu bạn mẫu mắc bệnh phụ khoa thì sao, lúc này ai chịu trách nhiệm với khách hàng.

Đến đi mua hàng mới tinh mà cũng phải đề phòng hiểm họa mắc bệnh. Tôi thề sẽ không bao giờ mua đồ lót ở cửa hàng như thế này. Không còn từ gì để diễn tả”.

Video: Quýt hình lộc bình giá 45 triệu đồng

Đồng tình với ý kiến trên, bạn Thúy Liễu nói: “Phụ nữ không bao giờ mặc chung đồ lót với ai. Còn nhiều cách bán hàng, sao lại chọn cách bán như đuổi khách thế này”.

Video livestream này nhận về không ít ý kiến trái chiều cũng như bình luận khiếm nhã. Một số dân mạng cho rằng, việc để người mẫu mặc đồ lót là chiêu trò phản cảm, nhằm thu hút sự chú ý để bán được hàng và tỏ thái độ không đồng tình.

Thu Nga
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !