• Zalo

Bữa tối ấm áp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và bố mẹ trước khi đi thi Miss World

Hoa hậuThứ Năm, 18/11/2021 14:52:24 +07:00

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà thưởng thức bữa tối bên bố mẹ trước khi lên đường sang Puerto Rico dự thi Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có dịp được hội ngộ và dùng bữa tối cùng với bố mẹ của mình vào tối 17/11, ngay trước khi lên đường sang Puerto Rico để tham dự Miss World 2021.

Bố mẹ của Đỗ Thị Hà đã từ Thanh Hoá vào TP.HCM để động viên, cổ vũ cho con gái. Gia đình nàng Hậu xứ Thanh cùng nhau thưởng thức bữa tối vô cùng ấm áp và giản dị. Không giấu được cảm xúc, Đỗ Thị Hà viết: "Thật vui khi có bố mẹ ở bên cạnh con những ngày trước khi con lên đường. Mình đi thi mà bố mẹ còn lo hơn mình, lúc nào cũng sợ lần đầu đi nước ngoài không quen không ăn uống được gì rồi sút cân. Yêu bố mẹ lắm".

Bữa tối ấm áp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và bố mẹ trước khi đi thi Miss World  - 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng bố mẹ

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ về dự án nhân ái của cô mang tựa đề "Peaceful Houses - Những ngôi nhà bình yên". Dự án mang tên "Peaceful Houses" được thực hiện tại Nóc Tak Lang, xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Trà Don cũng là một trong những xã đón chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau trận lũ quét, sạt lở đất cách đây 1 năm về trước. Không chỉ thiệt hại về vật chất mà còn thiệt hại về sinh mạng khiến nhiều người xót xa. Chính vì vậy mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam đã lập tức lên đường ghé thăm nơi đây sau khi cô vừa đăng quang. 

Người đẹp xứ Thanh cho rằng: "Sự yên bình chẳng ở đâu xa, sự yên bình luôn tồn tại dưới một mái nhà. Nơi có những người mà chúng ta thương yêu bên cạnh, có những bữa cơm ấm cúng nuôi dưỡng chúng ta lớn khôn mỗi ngày. Dự án nhân ái mà Hà gửi đến Miss World 2021 cũng xuất phát từ những điều bình thường như thế".

Bữa tối ấm áp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và bố mẹ trước khi đi thi Miss World  - 2

 Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Mọi người chắc hẳn vẫn còn nhớ trận lũ kinh hoàng năm 2020 đã để lại nhiều đau thương cho bà con miền Trung. Có lẽ người dân cả nước sẽ không thể nào quên được hình ảnh những căn nhà đổ nát sau khi cơn bão đi qua. Đó cũng là thời điểm mà Hà và BTC Hoa hậu Việt Nam quyết định phải đi đến huyện Nam Trà My, Quảng Nam để hỗ trợ cho 18 hộ dân xây dựng lại nơi cư trú". 

"Ngay bây giờ khi xem lại những thước phim về dự án của bản thân, Hà cũng không thể nào kìm nén được cảm xúc của mình. Bà con xã Trà Don vốn dĩ đã thiếu thốn rất nhiều thứ, từ nước sạch cho đến những cơ sở vật chất. Khó khăn chồng chất khó khăn khi dịch bệnh và thiên tai lại liên tục ập đến. Thế nhưng ý chí và sức sống mạnh mẽ của người dân nơi đây lại khiến Hà có thêm động lực để hoàn thành dự án của mình thật nhanh chóng.

Hy vọng rằng những căn nhà chắc chắn và những phần quà thiết thực mà Hà đã gửi trao sẽ giúp cho bà con có những ngày tháng yên bình sau này. Mong rằng dự án Peaceful Houses cũng sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn nữa để có thể trở thành một trong những dự án truyền cảm hứng cho cộng đồng tại cuộc thi Miss World năm nay" - người đẹp bày tỏ.

Vũ Toàn(Vov.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp