• Zalo

Đỗ Thị Hà lần đầu lên tiếng khi bị gán với danh xưng 'Hoa hậu 0 đồng'

Hoa hậuThứ Sáu, 10/09/2021 17:23:00 +07:00
(VTC News) -

Đỗ Thị Hà chính thức lên tiếng cho rằng "Yêu - ghét là sở thích của mỗi người" khi bị gán với danh xưng "Hoa hậu 0 đồng" trong buổi livestream mới đây.

Trong buổi livestream mới đây trên mạng xã hội, Đỗ Thị Hà đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi mà khán giả dành cho mình. Người đẹp xứ Thanh cho biết, ngay từ khi nhận vương miện và danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020, cô đã xác định tư tưởng "thuyền to thì gió lớn" và sẵn sàng đối mặt với những áp lực của công chúng.

Đỗ Thị Hà lần đầu lên tiếng khi bị gán với danh xưng 'Hoa hậu 0 đồng' - 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Cụ thể, Đỗ Thị Hà chia sẻ quan điểm của mình khi bất ngờ bị gán với danh xưng "Hoa hậu 0 đồng" trên mạng xã hội. Nữ sinh Đại học Kinh tế Quốc dân cho rằng: "Yêu - ghét là sở thích của mỗi người, Hà không thể ngăn cản nên Hà không thể bắt tất cả mọi người phải thích mình được. Hà không quan tâm nhiều group đó lắm vì nó là một nguồn cảm xúc tiêu cực, không giúp ích gì đối với cuộc sống của mình. Và Hà mong khi Hà đi thi Miss World mọi người vẫn luôn ủng hộ để Hà có thêm nhiều động lực trên đấu trường quốc tế".

Chưa dừng lại ở đó, Đỗ Thị Hà còn thừa nhận, thay đổi lớn nhất của cô sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam là cách nhìn về cuộc sống.

Người đẹp cho biết: "Cuộc sống của mình bây giờ đã không thể màu hồng như trước kia. Mọi lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động của mình đều phải cẩn thận vì bất cứ động thái nào cũng đều bị soi xét. Mình cũng học được cách để kiên cường và vượt qua khó khăn, có những lúc có những yếu tố ngoại cảnh làm mình yếu lòng và chùn bước, muốn từ bỏ nhưng mình nghĩ đến công sức mình đã bỏ ra, và mình nghĩ đến còn rất nhiều người đang ủng hộ mình nên mình lấy lại tinh thần và tiếp tục".

Đỗ Thị Hà lần đầu lên tiếng khi bị gán với danh xưng 'Hoa hậu 0 đồng' - 2

 

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor cách đây không lâu cũng vừa đưa ra bảng xếp hạng 20 thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi Miss World 2021, dự kiến được diễn ra vào tháng 12 năm nay. Theo đó, vị trí đầu bảng đang thuộc về người đẹp Colombia, lần lượt sau đó là Venezuela, Mexico, Ấn Độ, Nicaragua. Xuất hiện trong top 10 là các người đẹp: Nam Phi, Indonesia, Trinidad & Tobago, Puerto Rico, Ecuador. 

Đặc biệt, người đẹp Đỗ Thị Hà cũng được xướng tên trong danh sách này ở vị trí 13 trên bảng xếp hạng. Đây có thể coi là những tín hiệu rất đáng mừng, là tiền đề giúp Đỗ Thị Hà tự tin hơn trong quá trình chuẩn bị đến với cuộc thi Miss World 2021. Mặc dù hiện tại tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp nhưng Đỗ Thị Hà vẫn rất chăm chỉ luyện tập, giữ vững tinh thần "chiến đấu" vì màu cờ sắc áo.

Hiện tại, do dịch bệnh và TP.HCM đang phức tạp nên Đỗ Thị Hà chưa thể bay vào để luyện tập cùng các chuyên gia. Mặc dù vậy, cô vẫn chăm chỉ tự học để phục vụ cho cuộc thi Miss World sắp tới.

Vũ Toàn(VOV.VN)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: