• Zalo

BTV Hoài Anh nhắn mẹ: 'Đi là để trở về, mà lúc này con lại không về được'

Sao Việt Thứ Hai, 30/03/2020 15:53:12 +07:00

(VTC News) - BTV Hoài Anh vừa có những chia sẻ xúc động gửi mẹ trong những ngày dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp.

Người dẫn Bản tin Thời sự 19h trăn trở viết: "Chưa bao giờ có thể nghĩ hay tưởng tượng việc bay về thăm mẹ lại khó khăn như bây giờ, chưa bao giờ Hà Nội và Sài Gòn lại cách xa nhau đến thế. Những chuyến bay kết nối niềm vui trở thành nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh".

BTV Hoài Anh nhắn mẹ: 'Đi là để trở về, mà lúc này con lại không về được' - 1

BTV Hoài Anh.

Giữa lúc hoang mang, BTV Hoài Anh nhắn nhủ mẹ: "Đi là để trở về, mà lúc này con lại không thể nào về được! Về để yên tâm là mẹ không ra phố nhiều những ngày này nữa, mẹ hay chủ quan lắm!
Về để thấy cái dáng tròn xinh xinh của mẹ đi lại trong nhà, cái dáng như bà tiên trong phim hoạt hình Walt Disney Người đẹp ngủ trong rừng, xinh đẹp, phúc hậu, và trẻ mãi không già...

Nhìn mẹ, để có niềm tin và lạc quan rằng thế giới sẽ có những bà tiên, những phép màu như thế, để mọi người lại được nắm tay nhau".

BTV Hoài Anh viết thêm: "Chưa bao giờ mong những cái chạm tay như lúc này, những cái chạm tay ấm áp và trong lành! Và con sẽ lại trở về, để ôm lấy cái dáng tròn xinh của mẹ. Mong cả nhà mình khoẻ mạnh nhé mẹ ơi".

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đồng cảm với chia sẻ của BTV Hoài Anh. Họ động viên cô rồi Covid-19 sẽ qua và cô sẽ được về nhà gặp mẹ.

BTV Hoài Anh nhắn mẹ: 'Đi là để trở về, mà lúc này con lại không về được' - 2

BTV Hoài Anh khi nhỏ và mẹ.

BTV Hoài Anh sinh ra ở Hà Nội. Bố cô là cán bộ khoa học, còn mẹ là giảng viên đại học. Cả hai đều từng có thời gian dài du học ở Liên Xô.

Vào năm 1985, gia đình Hoài Anh chuyển vào TP.HCM sinh sống. Hiện tại, bố mẹ cô vẫn ở trong đó, chỉ có Hoài Anh là chuyển ra Hà Nội và công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.
Cô là một trong những người dẫn được rất nhiều khán giả yêu thích của chương trình Bản tin Thời sự 19h.

Video: Cập nhật diễn biến của dịch Covid-19

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều