BTV Hoài Anh kêu trời vì 'nụ hôn trộm với Quyền Linh'
  • Zalo

BTV Hoài Anh kêu trời vì 'nụ hôn trộm với Quyền Linh'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/05/2018 10:48:00 +07:00

Hoài Anh - BTV của Bản tin Thời sự 19h trên VTV lên tiếng về thông tin có nụ hôn trộm với nam diễn viên Quyền Linh khi đóng phim "Mùa hoa nhớ"

BTV chương trình Thời sự 19h của VTV - Hoài Anh vừa chia sẻ với người hâm mộ về vai diễn của cô trong bộ phim Mùa hoa nhớ. Ngay trong bộ phim đầu tay, cô được đóng chung với nam diễn viên nổi tiếng Quyền Linh.

Rất nhiều năm sau khi đóng phim, BTV Hoài Anh vẫn không giấu được sự bồi hồi khi nhớ về nụ hôn trộm đầu tiên của cô khi vào vai Châu trong bộ phim này.

Sau chia sẻ của BTV Hoài Anh, nhiều người lầm tưởng người hôm trộm cô trong bộ phim đó là nam diễn viên Quyền Linh. Điều này khiến cô rất bất ngờ và chỉ biết cách kêu cứu: "Trời ơi là trời. Nụ hôn trộm với anh Quyền Linh hồi nào".

33092248_2254704967878338_6513424385213202432_o

 BTV Hoài Anh và diễn viên Quyền Linh trong phim "Mùa hoa nhớ".

Theo BTV Hoài Anh, bộ phim Mùa hoa nhớ có bối cảnh chủ yếu là ở Cần Thơ. Vì thế, buối tối cô bắt xe từ TP.HCM xuống. Tới địa điểm quay cũng nửa đêm. Cả ngay sau đó, cô làm việc với ê-kíp rồi tới tối lại lên xe trở về thành phố, sáng hôm sau kịp buổi làm. 

Sau Mùa hoa nhớ, BTV Hoài Anh còn tham gia thêm bộ phim Đô la trắng cùng diễn viên Lý Hùng. Trong phim, cô vào vai một nữ tội phạm ma túy. Cùng với đồng bọn, người này mua một đứa trẻ em bị nhiễm HIV, sau đó dùng thủ đoạn pha ma túy vào sữa cho đứa bé để qua mắt hải quan sân bay.

Video: Diễn xuất của BTV Hoài Anh trong phim "Đô la trắng"

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "BTV Hoài Anh kêu trời vì 'nụ hôn trộm với Quyền Linh'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin