BTV Hoài Anh kể những ngày bám trụ để giữ sóng giữa mùa dịch COVID-19

Sao ViệtThứ Sáu, 10/04/2020 11:15:00 +07:00
(VTC News) -

"Phương án nếu Đài phải phong tỏa, người dẫn cách ly... đã được lên kịch bản cặn kẽ và dù thế nào, sóng vẫn sẽ được đảm bảo" - BTV Hoài Anh chia sẻ.

BTV Hoài Anh vừa có những chia sẻ về việc đi làm trong những ngày cả nước đang căng mình vì dịch COVID-19. Người dẫn chương trìnhBản tin Thời sự 19h viết: "Những ngày này, chúng tôi bám trụ ở tuyến sau để giữ sóng VTV, giữ sóng các bản tin mỗi tối, đảm bảo chuyển đến quý khán giả những tin tức, chỉ thị, những diễn biến... mới nhất và chính xác nhất về dịch bệnh.

Những ngày này, nhiều bộ phận cán bộ viên chức, biên tập viên, quay phim, kỹ thuật viên... của Ban Thời sự được phân công thành từng kíp, thay nhau ở lại cơ quan, làm xuyên suốt nhiều ngày trước khi đổi kíp khác.

Các anh chị được phát chăn mền nệm gối để ngủ lại, vừa đảm bảo cách ly, vừa đảm bảo phát sóng. Cũng xa nhà, xa người thân, trải nệm nằm dưới sàn, ngắm trần nhà và đếm xem đèn có bao nhiêu bóng".

BTV Hoài Anh kể những ngày bám trụ để giữ sóng giữa mùa dịch COVID-19 - 1

BTV Hoài Anh kể chuyện đi làm tại VTV trong những ngày dịch COVID-19.

BTV Hoài Anh còn cho biết thêm: "Những phương án nếu Đài phải phong toả, người dẫn cách ly... đã được lên kịch bản cặn kẽ. Dù thế nào, sóng vẫn sẽ được đảm bảo, nhạc hiệu Thời sự vẫn sẽ vang lên và chúng tôi vẫn sẽ cười tươi trên sóng. Có những tình yêu không lỗi hẹn bao giờ".

BTV Hoài Anh kể những ngày bám trụ để giữ sóng giữa mùa dịch COVID-19 - 2

BTV Hoài Anh khẳng định, dù trong bất cứ tình huống nào sóng VTV vẫn được đảm bảo.

Chia sẻ của BTV Hoài Anh nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ khán giả. Nhiều người gửi lời cảm ơn cô cũng như các phóng viên, BTV của VTV và nhiều kênh truyền thông khác trong những ngày qua đã làm việc cật lực để cung cấp những thông tin chính xác về dịch COVID-19 tới hàng chục triệu khán giả.

Có người viết: "Cùng với lực lượng như y tế, quân đội, công an, lực lượng bên thông tin - truyền thông cũng quan trọng không kém. Nhờ báo đài, người dân nắm bắt được thông tin và biết cách phòng tránh dịch bệnh hiệu quả".

Video: Cập nhật diễn biến dịch COVID-19

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !