Britney Spears gạch tên bố mẹ khỏi danh sách khách mời đám cưới

Sao thế giớiThứ Năm, 09/12/2021 10:20:08 +07:00
(VTC News) -

Một nguồn tin thân cận với Britney Spears cho biết ngôi sao nhạc pop đã loại tên bố mẹ, anh em ruột ra khỏi danh sách dự đám cưới của cô và Sam Asghari.

Theo nguồn tin này, Britney Spears đã đưa ra quyết định về đám cưới sắp tới của cô và nam diễn viên Sam Asghari: Các thành viên trong gia đình cô - bao gồm bố mẹ đẻ và anh chị em ruột - sẽ không có mặt.

“Britney nóng lòng muốn kết hôn và thực sự bắt đầu cuộc sống của mình”, nguồn tin cho biết. “Họ đã bắt đầu lên kế hoạch và Britney rất hạnh phúc khi cuối cùng vẫn đưa ra những quyết định này. Cho đến thời điểm hiện tại, sẽ không ai trong gia đình cô ấy được mời đến dự đám cưới".

Britney Spears gạch tên bố mẹ khỏi danh sách khách mời đám cưới - 1

Britney và chồng sắp cưới

Mối bất hòa giữa ngôi sao nhạc pop và gia đình mình ngày càng trở nên sâu sắc. Cô vừa thoát khỏi tình trạng mất tự do khi tòa án quyết định chấm dứt giám hộ đối với Britney Spears sau 13 năm. Trước đó, tòa cũng loại bỏ quyền giám hộ của bố cô, ông Jamie Spears. Không chỉ tố cáo bố đẻ lạm dụng quyền bảo hộ, Britney cũng chỉ trích mẹ đẻ và em gái đồng lõa với ông để trục lợi từ cô nhiều năm qua, khiến cuộc sống của cô như nô lệ. Nữ ca sĩ từng nói trước tòa rằng cô muốn kiện cả gia đình mình, còn ông bố và những người liên quan đến quyền giám hộ "đáng bị bỏ tù".

Tại phiên điều trần chiều 8/12, Thẩm phán Brenda J. Penny tuyên bố trao lại cho Britney quyền ký tên trên các giấy tờ giao dịch, kiểm soát tài sản và khẳng định:  "Britney Spears là một phụ nữ tự do, độc lập và có thể sống theo cách cô muốn". Như vậy sau gần 14 năm, Britney mới lấy lại được quyền sở hữu, quyết định tài sản của mình.

Tài sản của Britney hiện có giá trị khoảng 60 triệu USD. Các luật sư của cô từng tuyên bố, khối tài sản này lẽ ra phải lớn hơn nữa nếu tính tổng thu nhập những năm qua.

Britney Spears và Sam Asghari đính hôn hồi tháng 9. 

Minh Anh(Nguồn: Usmagazine)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp