Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

BRG hợp tác với Nicklaus Design phát triển sân golf tại Việt Nam

(VTC News) - Tập đoàn BRG và Nicklaus Design ngày hôm nay đã chính thức ký kết Hợp đồng độc quyền Thiết kế và Phát triển sân gôn tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận này, tập đoàn BRG sẽ độc quyền phát triển các sân gôn mang thương hiệu thiết kế của Nicklaus Design tại 22 tỉnh thành và các khu vực lân cận trên cả nước Việt Nam.

 

 

Phát biểu tại lễ ký kết, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch tập đoàn BRG cho biết: “Sức sống mới - New Vitality” chính là điều mà Tập đoàn BRG cam kết mang đến cho các khách hàng từ tất cả các hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi mong muốn tạo ra sự khác biệt nổi bật nhất trong từng sản phẩm và dịch vụ mà Tập đoàn cung cấp.


Đối với tập đoàn BRG, phát triển các sân gôn và các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực gôn không chỉ là mục đích kinh doanh mà quan trọng hơn là tâm huyết của tôi và của những cộng sự quanh tôi mang đến “Sức sống mới”, góp phần đưa môn thể thao gôn tại Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa. Bản thân tôi cũng là một người chơi gôn và đam mê chơi gôn nên tôi luôn mong muốn người chơi gôn tại Việt Nam được tiếp cận và trải nghiệm những gì được coi là tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp gôn trên thế giới.”


Châu Anh
Chủ đề:

BRG

,

tập đoàn BRG

,

sân Golf

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh