Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bphone B86 chống trộm hiệu quả, chặn các cuộc gọi rác

Thị trường Chủ Nhật, 10/05/2020 22:41:34 +07:00
(VTC News) -

B86, chiếc Bphone đời thứ tư vừa ra mắt của BKAV, được giới thiệu là chống trộm và thất lạc tối ưu, có thể chặn các cuộc gọi rác, loại bỏ quảng cáo làm phiền.

Tại buổi ra mắt sản phẩm tối 10/5, ông Vũ Thanh Sơn - Phó chủ tịch Mảng Mã độc của BKAV cho biết, các kỹ  sư công nghệ trang bị cho chiếc Bphone B86 khả năng chống trộm, chống thất lạc tối ưu; 89% số Bphone bị thất lạc có thể tìm về với chủ máy.

"Đây là số liệu BKAV muốn nhấn mạnh về sự kết nối của Bphone với chủ máy. Trong phiên bản Bphone B86 mới ra mắt, điện thoại sẽ có chức năng phân tích tâm lý của người nhặt được máy, đưa ra khả năng tìm lại máy cho chủ nhân", ông Sơn nói.

Bphone B86 chống trộm hiệu quả, chặn các cuộc gọi rác - 1

Ông Vũ Thanh Sơn giới thiệu tính năng chống thất lạc của Bphone B86.

Ngoài ra, Phó chủ tịch Mảng Mã độc của BKAV cho biết, công nghệ AI của Bphone B86  cho phép người dùng thoải mái cài ứng dụng mà không phải lo mã độc. 

Đặc biệt, chiếc Bphone phiên bản mới còn xử lý vấn đề các quảng cáo hiện liên tục khi người dùng đang chơi game hay đọc báo. Nó cũng có chức năng chặn các cuộc gọi rác.

Bphone B86 lần đầu tiên có thêm những màu mới là xanh và hồng, với những góc bo mềm mại hơn. Với màu sắc và thiết kế này, CEO Nguyễn Tử Quảng hy vọng sản phẩm mới sẽ thu hút nhiều khách hàng nữ hơn so với các phiên bản trước đây.

Về giá, Bphone B86 có giá 8.990.000 đồng và Bphone B86s giá 9.990.000 đồng.

N.M
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp