Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bphone B86 có thể chụp ảnh 'đóng băng' khoảnh khắc chuyển động

Thị trường Chủ Nhật, 10/05/2020 22:22:07 +07:00
(VTC News) -

Trong buổi ra mắt Bphone B86, Phó chủ tịch BKAV Lê Thanh Nam tỏ ra rất tự hào khi giới thiệu chức năng chụp ảnh "đóng băng khoảnh khắc" của chiếc điện thoại này.

Tối 10/5, BKAV tổ chức ra mắt trực tuyến chiếc Bphone đời thứ 4 - Bphone B86, sản phẩm được doanh nghiệp này gắn với slogan "trải nghiệm không giới hạn", bao gồm trải nghiệm chụp ảnh.

Ông Lê Thanh Nam, Phó chủ tịch BKAV cho biết, Bphone B86 sở hữu khả năng chụp chân dung xoá phông, thuật toán Nature Bokeh giúp hình ảnh chân thực hơn. Chức năng quay video có thể nhận diện liên tục để lấy nét vào khuôn mặt, do đó luôn hiện hình ảnh chính xác.

Chức năng Zoom Volume khi quay phim giúp định hướng, khuếch đại và làm rõ âm thanh khi quay zoom tới các đối tượng ở xa, cho hiệu quả giống như khi tiếp cận gần.

Bphone B86 có thể chụp ảnh 'đóng băng' khoảnh khắc chuyển động - 1

Ông Lê Thanh Nam giới thiệu về tính năng chụp ảnh của Bphone B86.

"Với chụp ảnh, mục tiêu chúng tôi luôn đặt ra là vượt qua các giới hạn của nhiếp ảnh. Trong lần hé lộ gần đây, anh Nguyễn Tử Quảng chia sẻ vài hình ảnh về khoảnh khắc ly cà phê đang rơi với những giọt cà phê và những hạt bột mầu bắn lên, rất đẹp mắt", ông Nam nói và nhấn mạnh, đây là kỹ thuật chụp ảnh đóng băng khoảnh khắc chuyển động.

Trên sân khấu, ông Lê Thanh Nam mời một người nữa cùng tham gia thử nghiệm chụp khoảnh khắc bắn vỡ tấm bia bằng Bphone B86, và tấm ảnh họ ghi lại được thừa nhận là ấn tượng.

Đại diện BKAV cho biết, một camera trước của Bphone B86 có thể cung cấp tính năng như 2 camera thông thường, và 2 camera sau tương đương với 5 camera khác. 

M.N
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp