• Zalo

Bơm ngực, hút mỡ ở thẩm mỹ viện, cô gái trẻ suýt chết

Sức khỏe Thứ Năm, 03/10/2019 16:09:00 +07:00

Cô gái lên cơn co giật mạnh, ngất xỉu sau khi hút mỡ nâng ngực tại một thẩm mỹ viện ở Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) vừa tiếp nhận và cấp cứu cho trường hợp nữ 28 tuổi bị biến chứng nặng do hút mỡ, nâng ngực làm đẹp tại spa.

Theo lời kể của bệnh nhân, chị biết đến thẩm mỹ viện trên đường Kim Ngưu qua quảng cáo trên mạng xã hội về phương pháp làm đẹp nâng ngực bằng mỡ tự thân không đụng dao kéo.

Tại thẩm mỹ viện, chị được nhân viên tư vấn hút mỡ ở cánh tay, bụng để lấy mỡ cấy nâng vòng 1. Tổng chi phí cho phương pháp này là 22 triệu đồng.

1

 Bệnh nhân đang tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.

Tuy nhiên, sau gần 5 giờ đồng hồ hút mỡ và ly tâm lọc mỡ, tiêm mỡ tự thân vào 2 bên ngực, chị bắt đầu có biểu hiện bất thường, mệt dần rồi ngất xỉu. Thay vì đưa đi bệnh viện để kiểm tra, chị tiếp tục được giữ lại cơ sở này để hồi sức dù ngay sau đó, chị liên tiếp ngất xỉu tới 2 lần.

Phải đến lần thứ 3 khi bị co giật, ngất xỉu, nhân viên thẩm mỹ viện trên mới vội vàng đưa chị tới Bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu vào lúc 1h sáng 2/10.

Theo ông Đào Quang Minh - Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh nhân nhập viện với biểu hiện ngộ độc thuốc tê, rối loạn tuần hoàn não. Dù được cấp cứu, bệnh nhân đã tỉnh táo nhưng để đảm bảo sức khỏe, hiện người bệnh vẫn đang được theo dõi tại viện.

Bệnh viện Thanh Nhàn từng tiếp nhận một trường hợp nữ bệnh nhân trong tình trạng tương tự sau khi hút mỡ bụng, mỡ bắp tay, phẫu thuật cắt mỡ, da thừa vùng bụng. Rất may, bệnh nhân được cấp cứu kịp thời nên tính mạng được đảm bảo an toàn.

Khả Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bơm ngực, hút mỡ ở thẩm mỹ viện, cô gái trẻ suýt chết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin