Bơi sông về nhà, thanh niên bị nước cuốn trôi

(VTC News) - Do chờ mãi không có đò nên anh Nguyễn Đình Ý (Đại An, Đại Lộc, Quảng Nam) đã tự bơi qua sông để về nhà thì bị nước cuốn trôi.

Thông tin từ xã Đại An (Đại Lộc Quảng Nam), sau hơn 2 tiếng đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, thi thể anh Nguyễn Đình Ý (SN 1991, trú thôn 4, xã Đại An, huyện Đại lộc, Quảng Nam) đã được tìm thấy cách nơi bị nạn khoảng 20 mét.
Đoạn sông xảy ra cái chết thương tâm của anh Ý 

Đoạn sông xảy ra cái chết thương tâm của anh Ý 

Theo đó, vào khoảng 12h trưa nay (9/12), anh Ý cùng mẹ đi làm đồng về nhà. Khi đến bến đò thôn 4, thuộc xã Đại An thì không có đò nên anh đã tự bơi qua sông.

Tuy nhiên, khi bơi đến gần bờ bên kia thì đuối sức nên bị nước cuốn trôi. Sau khi sự việc xảy ra, UBND xã đã huy động toàn bộ dân quân, công an xã cùng người dân địa phương tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 14h20 cùng ngày, thi thể anh Ý mới được tìm thấy.

Được biết, đoạn sông này thường xuyên xảy ra tai nạn đuối nước do đi lại của người dân dựa chủ yếu vào những chiếc thuyền nhỏ và cây cầu tre tạm bợ. Trong khi đó, mỗi khi đi làm đồng về, mọi người thường xuyên phải đi lại qua khúc sông này. Nhất là vào mùa lũ, nguy cơ mất an toàn mỗi khi qua đoạn sông là rất cao.
Người dân tập trung theo dõi quá trình tìm kiếm thi thể anh Ý 

Người dân tập trung theo dõi quá trình tìm kiếm thi thể anh Ý 

Mong muốn của người dân là có cây cầu bằng bê tông chắc chắn để không còn những cái chết thương tâm xảy ra, nhất là vào mùa mưa lũ.

Lân Phong

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN