• Zalo

Bố mẹ lơ đãng, con sang thế giới bên kia

Sức khỏe Thứ Hai, 29/07/2013 10:07:00 +07:00

(VTC News) - Một em bé 4 tháng tuổi đã qua đời sau khi bị cha mẹ bỏ quên trong ô tô suốt 6 tiếng.

(VTC News) - Thứ 7 tuần trước, một em bé 4 tháng tuổi, người Mỹ đã qua đời sau khi bị cha mẹ bỏ quên trong ô tô suốt 6 tiếng.

Cảnh sát cho biết họ nhận đươc điện thoại thông báo từ người dân về việc một em bé ở một mình trong ô tô tại bãi đỗ xe của khu chung cư Belle Vista thuộc Phía Bắc Mollison Ave vào lúc khoảng 1h30 chiều thứ 7 tuần trước.
Bé 4 tháng tuổi tử vong vì quá nóng
Bé 4 tháng tuổi tử vong vì nhiệt độ cơ thể tăng cao đột biến 

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt tại địa điểm nhận được thông báo. Khi được tìm thấy, em bé đáng thương này đã hoàn toàn bất tỉnh.

Các cảnh sát đã tiến hành hồi sức cấp cứu cho bé ngay trước khi chuyển em tới Bệnh viện Sharp  Grossmont.

Tuy nhiên, vì nhiệt độ ngoài trời rất cao và em bé này lại ở trong xe ô tô nóng bức, ngột ngạt suốt trong nhiều tiếng đồng hồ nên em đã không thể qua khỏi.

Một số nhân chứng có mặt tại bãi đỗ xe vào thứ 7 tuần trước khi xảy ra sự cố đáng tiếc này cho biết họ nhìn thấy bố mẹ của đứa bé lái xe vào trong bãi đỗ xe của tòa nhà sau đó họ đi vào tòa nhà và để đứa bé ở trong xe một mình.

Một số nhân chứng thì cho rằng đứa bé chỉ ở lại trong xe khoảng 30 phút, trong khi một số khác lại nói rằng đứa bé đã phải ở trong xe một mình suốt 6 tiếng trước khi bất tỉnh.

Cảnh sát Lieutenant Eric Taylor cho biết bố mẹ của em bé xấu số này tầm khoảng hơn 20 tuổi. Ngoài ra, họ cũng có một đứa con khác được các thành viên khác trong gia đình chăm sóc.

Viên cảnh sát này phỏng đoán  rằng nguyên nhân khiến đứa bé qua đời là do nhiệt độ cơ thể bị tăng cao đột biến trong khi nhiệt độ ngoài trời rất cao lên tới 85 độ và trong xe thì vô cùng nóng bức và ngột ngạt.

Tuy nhiên các cảnh sát nói rằng họ vẫn đang tiếp tục điều tra để xác định rõ nguyên nhân gây ra cái chết đáng thương của em bé này.

Kim Ngân


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều