• Zalo

Bố của Chủ tịch Hà Nội FC thưởng nóng, vui chiến thắng cùng SHB Đà Nẵng

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 24/07/2020 07:32:00 +07:00
(VTC News) -

Ông Đỗ Quang Hiển xuống sân tuyên bố thưởng nóng và chung vui với CLB SHB Đà Nẵng sau trận hòa 1-1 trước Viettel.

Sau trận hòa 1-1 giữa SHB Đà Nẵng và đội chủ nhà Viettel, bầu Hiển xuống tận sân động viên SHB Đà Nẵng, nói thưởng cho toàn đội vì thành tích hòa trên sân khách, thưởng cho cầu thủ ghi bàn (Igor Jelic). 

Ông cùng các cầu thủ SHB Đà Nẵng hô "Quyết tâm", "Chiến thắng" trước sự chứng kiến của đông đảo phóng viên, cổ động viên.

Ngoài ra, bầu Hiển còn được cổ động viên SHB Đà Nẵng xuống sân tặng hoa. Đáp lại, bố của Chủ tịch Hà Nội FC tặng cho các cổ động viên này một vật giống tiền.

Đây là hành động gây tranh cãi của bầu Hiển, trong bối cảnh mối quan hệ giữa Hà Nội FC và những đội như SHB Đà Nẵng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Than Quảng Ninh,... luôn bị đặt dấu hỏi.

Trước đây, bầu Hiển cũng từng thưởng cho thủ môn Văn Phong (Sài Gòn FC) nhờ màn trình diễn hay trước chính... Hà Nội FC của ông. 

Bố của Chủ tịch Hà Nội FC thưởng nóng, vui chiến thắng cùng SHB Đà Nẵng - 1

Bầu Hiển động viên cầu thủ SHB Đà Nẵng.

Bố của Chủ tịch Hà Nội FC thưởng nóng, vui chiến thắng cùng SHB Đà Nẵng - 2

... và trò chuyện, trao đổi với HLV Lê Huỳnh Đức

Hạ Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: