Bộ ảnh cưới chụp trên đống hoang tàn của cặp vợ chồng Ukraine

Đời sốngThứ Hai, 04/04/2022 12:30:56 +07:00
(VTC News) -

Không muốn kế hoạch kết hôn bị trì hoãn bởi chiến sự, cặp đôi người Ukraine vẫn tổ chức đám cưới, bộ ảnh cưới của họ được chụp giữa đống đổ nát ở TP Kharkiv.

Video: Cặp vợ chồng Ukraine chụp ảnh cưới trên đống đổ nát

Cặp đôi mới cưới này là chị Nastya Gracheva và anh Anton Sokolov. Nastya từng làm y tá trong một phòng khám ung thư, còn Anton là bác sĩ. Khi chiến tranh nổ ra, cả hai cùng gia nhập đội y bác sĩ tình nguyện chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế miễn phí cho những người có nhu cầu. Họ còn bỏ tiền túi và vận động quyên góp để mua thuốc cho người bệnh hết thuốc khi đang cần điều trị trong thành phố.

Đám cưới đầy cảm xúc của họ được tổ chức vào ngày 3/4 vừa qua. Sau khi cử hành hôn lễ, cặp đôi chụp ảnh cưới ngay giữa đống đổ nát hoang tàn của một khu phức hợp mua sắm và văn phòng ở Kharkiv, thành phố lớn thứ hai của Ukraine.

Bộ ảnh cưới chụp trên đống hoang tàn của cặp vợ chồng Ukraine - 1

Cặp đôi quyết định chụp ảnh cưới ngay trên đống đổ nát hoang tàn của thành phố.

Bộ ảnh cưới chụp trên đống hoang tàn của cặp vợ chồng Ukraine - 2
Bộ ảnh cưới chụp trên đống hoang tàn của cặp vợ chồng Ukraine - 3

Bộ ảnh cưới đầy cảm xúc của Nastya Gracheva và Anton Sokolov.

Thành phố Kharkiv vẫn đang trải qua những ngày giao tranh ác liệt. Nhưng điều đó không thể ngăn Nastya và Anton ăn mừng đám cưới của họ. Họ đã lên kế hoạch  cưới trước khi cuộc xung đột Nga - Ukraine xảy ra và không muốn tình hình chiến sự trở thành nguyên nhân khiến kế hoạch này bị thay đổi. 

Đối với không ít cặp đôi ở Ukraine, tình hình khẩn cấp hiện tại khiến họ càng mong muốn khẳng định mối quan hệ của mình.

Tháng trước, một bức ảnh cảm động được chia sẻ trên Twitter, ghi lại cảnh người phụ nữ có tên Yaroslava Fedorash hôn chồng mới cưới khi anh đang khoác trên mình bộ quân phục.

Bộ ảnh cưới chụp trên đống hoang tàn của cặp vợ chồng Ukraine - 4

Chị Yaroslava Fedorash quyết định cưới ngay trước khi chồng chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Yaroslava chia sẻ: “Chúng tôi định kết hôn vào ngày 29/4, tôi luôn muốn kết hôn vào ngày này. Nhưng vào ngày 24/2, chiến sự nổ ra. Chú rể của tôi phải ra chiến trường, còn tôi trở thành tình nguyện viên. Sao còn phải chờ đợi thêm nữa mà không cưới ngay cơ chứ?”.

Yaroslava còn để lại một lời nhắn vô cùng thấm thía: “Trong chiến tranh, bạn chỉ có ngày hôm nay”.

Dương Quân(Nguồn: Dailymail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp