BLV Quang Huy: Messi có thể giúp Man City giải cơn khát vô địch Champions League

Bóng đá AnhThứ Tư, 02/09/2020 13:05:00 +07:00
(VTC News) -

BLV Quang Huy khẳng định, nếu đến Man City, Messi sẽ giúp Guardiola hoàn thành nhiệm vụ vô địch Champions League.

Như nhiều chuyên gia khác nhận định, Man City là điểm đến lý tưởng nhất của Messi khi anh rời Barca. BLV Quang Huy cũng có chung quan điểm này.

“Man City có Pep Guardiola, người đã cùng Messi tạo nên kỷ nguyên tiqui-taca thành công ở Barca. Cách chơi, cách điều hành của Man City cũng tương đối giống Barca. Họ có Giám đốc thể thao là Txiki Begiristaind, một người cũ của Barca.

Mặt khác, cơ bản lối chơi của Man City và Barca đều mang màu sắc Latin. Bởi vậy, tôi không nghi ngờ gì cả. Messi đến Man City là bắt nhịp được ngay.

Chắc chắn với lối chơi của Man City, với những đồng đội tốt xung quanh, Messi sẽ có cơ hội để tỏa sáng”, BLV Quang Huy khẳng định.

BLV Quang Huy: Messi có thể giúp Man City giải cơn khát vô địch Champions League - 1

Messi đang ở rất gần với Man City.

Cũng theo BLV của đài VTC, nếu Messi đến Ngoại hạng Anh là điều đáng tiếc La Liga nhưng giải đấu xứ sương mù sẽ rất thú vị. Đây vốn là giải đấu mạnh, hấp dẫn, nay chiêu mộ được Messi sẽ càng tạo được sự chú ý và có tầm ảnh hưởng lớn hơn.

“Pep đã có tất cả với Barca nhưng khi rời Barca, ông ấy chưa có được Champions League. Có lúc tưởng như ở rất gần rồi nhưng vẫn không thể vô địch được. CĐV Man City chắc chắn rất kỳ vọng Messi đến để cùng Pep giải cơn khát vô địch Champions League”, BLV Quang Huy chia sẻ thêm.

Ngày 1/9, tờ Daily Mail của Anh đưa tin, Manchester City sẽ đề nghị Lionel Messi ký bản hợp đồng có thời hạn hai năm nếu họ có thể ký hợp đồng với tiền đạo người Argentina từ Barcelona.

Theo thông tin từ Cadena Ser, Giám đốc bóng đá của Man City, Txiki Begiristain cũng đã đến Barcelona trong nỗ lực để đạt được một thỏa thuận cho thương vụ Messi.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn