Người đại diện của Messi bắt đầu thương thảo hợp đồng với Chủ tịch Barca

Bóng đá Tây Ban NhaThứ Tư, 02/09/2020 08:09:00 +07:00
(VTC News) -

Bố Messi tới Barcelona bằng máy bay riêng, chuẩn bị cuộc đàm phán cho tương lai của con trai tại Nou Camp.

18h58, giờ Tây Ban Nha, tờ Marca cập nhật, ông Jorge Messi, bố và cũng là người đại diện của Leoinel Messi đã lên máy bay riêng ở thành phố Rosario, Argentina để tới Barca.

“Máy bay của Jorge đã rời Argentina một phút trước. Chuyến đi này có ý nghĩa quan trọng đối với tương lai của cầu thủ người Argentina đến nỗi các phương tiện truyền thông của xứ sở tango đều đưa tin trực tiếp”, Marca cho biết.

Người đại diện của Messi bắt đầu thương thảo hợp đồng với Chủ tịch Barca - 1

Bố Messi lên đường sang Barca bằng máy bay riêng.

Cuộc gặp giữa bố Messi và chủ tịch Josep Mara Bartomeu của Barca sẽ diễn ra trong hôm nay và không loại trừ khả năng có thể kéo dài đến thứ Năm.

Hai bên bước vào cuộc gặp với những quan điểm rất khác nhau. Messi muốn rời Barcelona và tin rằng anh có thể làm điều này mà không bị điều khoản giải phóng hợp đồng 700 triệu euro trói buộc. Barcelona thì không muốn mất Messi và khẳng định điều khoản đền bù khi phá hợp đồng còn nguyên hiệu lực.

Chủ tịch Bartomeu rất hy vọng cuộc gặp sẽ giúp ông thuyết phục được Messi gia hạn hợp đồng đến 2022. Còn bố Messi mong muốn tìm được thỏa thuận cho việc ra đi của con trai.

Trả lời phỏng vấn Sky Sports News, Victor Font - ứng cử viên cho chức chủ tịch của Barcelona, ​​cho biết, ông cũng đã rất hy vọng Messi có thể thay đổi quyết định nhưng dường như điều này không thể xảy ra. Bởi vậy, nếu Messi rời Nou Camp, ông mong mọi việc diễn ra thân thiện nhất có thể.

Đây không phải lần đầu tiên Victor Font chia sẻ quan điểm của mình về Messi. Trên Twitter của mình, ông từng công khai yêu cầu Bartomeu từ chức: "Hội đồng quản trị này đã cho thấy họ không có sự chuẩn bị để đưa ra quyết định kiểu này. Đó là lý do mà chúng tôi yêu cầu Bartomeu từ chức ngay lập tức để tiến hành các cuộc bầu cử theo kế hoạch cho những năm tiếp theo".

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp