Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

BLV Quang Huy mách nước HAGL phát huy sức mạnh Tuấn Anh – Xuân Trường

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 10/07/2020 08:40:00 +07:00
(VTC News) -

BLV Quang Huy có những gợi ý để HAGL có thể phát huy tối đa hiệu quả của bộ đôi Tuấn Anh – Xuân Trường.

Xuân Trường đã trở lại đá chính ở vòng đấu trước để cùng Tuấn Anh tái hiện bộ đôi tiền vệ công xuất sắc một thời của U19 Việt Nam. Nhiều người hy vọng, bộ đôi này sẽ lại chơi tốt và cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho người hâm mộ, cũng như mang lại thành công cho HAGL trong thời gian tới.

Video Xuân Trường trở lại và tạo dấu ấn

“Tôi cũng kỳ vọng Xuân Trường trở lại sẽ mang đến những màu sắc mới, giúp cho lối chơi của HAGL phong phú hơn. Chúng ta cũng sẽ thấy lại những pha bóng nhịp nhàng của Xuân Trường và Tuấn Anh. Họ đá với nhau nhiều năm rồi, rất hiểu nhau. Tuy nhiên, lên chuyên nghiệp người ta vẫn có một sự băn khoăn. Một cặp đá như vậy rất mong manh.

Theo tôi, Ban huấn luyện HAGL nên tìm hiểm lại cách vận dụng của HLV Hữu Thắng giai đoạn ông dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam. Sơ đồ chiến thuật 4-1-4-1 lúc bấy giờ với Ngô Hoàng Thịnh đá trụ, Xuân Trường, Tuấn Anh đá phía trên. Ở trên cao nhất là một tiền đạo cắm. Đó là cách chơi phát huy rất tốt bộ đôi tiền vệ công Tuấn Anh – Xuân Trường.

Chiến dịch AFF Cup 2016 chúng ta không thành công vì mất Ngô Hoàng Thịnh ở những trận đấu quyết định. Năm đó chúng ta không chuẩn bị nhiều tiền vệ trụ. Huy Hùng không được gọi, Hoàng Thịnh chấn thương là hổng. Không có người đá trụ nên bộ đôi tiền vệ Tuấn Anh – Xuân Trường rất mong manh.

Nay HAGL có sẵn những cầu thủ đá trụ như Kelly Kester, Triệu Việt Hưng thì tôi nghĩ HAGL nên mạnh dạn để bộ đôi này phát huy được”, BLV Quang Huy phân tích.

HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân của B.Bình Dương ở vòng 9 này. Trận đấu diễn ra lúc 17h ngày mai (11/7).

BLV Quang Huy mách nước HAGL phát huy sức mạnh Tuấn Anh – Xuân Trường - 1

 

BLV Quang Huy mách nước HAGL phát huy sức mạnh Tuấn Anh – Xuân Trường - 2

 

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin