Bitcoin ngừng sụp đổ, vốn hóa nhích tăng 131 tỷ USD

(VTC News) - Vốn hóa toàn thị trường tiền điện tử lấy lại hơn 4 tỷ USD trong sáng nay nhờ Bitcoin cùng một số altcoin khác ngừng lao dốc và quay đầu tăng trưởng.

Giá Bitcoin (BTC) tăng 1,65% trong 24 giờ và đang giao dịch quanh mức 3.888 USD vào lúc 6h30 sáng nay 26/2, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường nhờ đó đã nhích tăng nhẹ lên 68,2 tỷ USD.

Bitcoin ngung sup do, von hoa nhich tang 131 ty USD hinh anh 1

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. (Nguồn: CoinMarketCap) 

Giá đồng coin giá trị lớn nhất thị trường trải vừa qua hai ngày đen tối, cùng với sự lao dốc của các altcoin khác đã khiến thị trường tiền điện tử rộng lớn mất hơn 15 tỷ USD chỉ trong thời gian ngắn.

Ethereum (ETH) ngày hôm qua cũng đã chứng kiến sự suy thoái thậm chí còn nghiêm trọng hơn, giảm 16% trong 24 giờ và giao dịch tại 137.54 USD vào sáng ngày thứ Hai. Tuy nhiên thời điểm hiện tại, đồng coin này đã tăng 1,25% và đang giao dịch mức 140,5 USD. Vốn hóa thị trường đạt 14,7 tỷ USD, cao hơn Ripple (XRP) hơn 1,2 tỷ USD.

Tài sản tiền điện tử lớn thứ ba Ripple (XRP) đã ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ trong sáng nay với 8,34%, và đang giao dịch tại mức 0,328 USD. Sau mức thấp trong 48 giờ là 0,02 USD, đồng tiền này đã đạt được một số điểm trong 24 giờ gần đây.

Trong top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap, đồng tiền lớn thứ tư của EOS tiếp tục chứng kiến sự thua lỗ, mất 0,28% trong 24 giờ và đang giao dịch ở mức 3,26 USD vào thời điểm viết bài.

Tiền điện tử lớn thứ năm Binance Coin cũng đang chịu tổn thất 2,28%.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử là khoảng 131 tỷ USD tính đến thời điểm viết bài, theo số liệu của CoinMarketCap.

Trên Remitano, giá Bitcoin hiện giao dịch mức 88,3 triệu đồng, tăng 1,52%.

Có gì trong túi Oscar 100.000 USD các diễn viên được tặng?

Có gì trong túi Oscar 100.000 USD các diễn viên được tặng?

Mỗi năm, Oscar gửi những chiếc túi quà tặng đến tất cả ứng viên của các hạng mục, chiếc túi này có giá trị hơn 100.000 USD, hãy xem những ngôi sao nhận được gì trong năm nay.
Ngân hàng mạnh tay 'tung' ưu đãi hút tiền gửi sau Tết

Ngân hàng mạnh tay 'tung' ưu đãi hút tiền gửi sau Tết

Hàng loạt ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm sau dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi như cộng thêm lãi suất, tặng lì xì lên tới 1,5 triệu đồng, quà tặng ý nghĩa, thiết thực cho gia đình…...
Hòa Bình
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.