Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Birtney Spears "vượt mặt" Larry Page trên Goolge +

Khoa học - Công nghệ Thứ Hai, 28/11/2011 04:00:00 +07:00

(VTC News) – Giám đốc điều hành của Google vừa bị công chúa nhạc Pop một thời vượt qua về số thành viên theo dõi trên Google +.

(VTC News) – Giám đốc điều hành của Google vừa bị công chúa nhạc Pop một thời vượt qua về số thành viên theo dõi trên Google +.

Có lẽ lúc này, Larry Page nên nhẩm lời nhạc: “Hit me baby one mor time” – trong ca khúc đỉnh cao một thời của Britney.


Google + cũng đang có nhiều thay đổi để thu hút phát đẹp, các ngôi sao trong làng giải trí và hi vọng họ sẽ kéo lượng người dùng còn lại tham gia mạng xã hội này.

Trong thời điểm hiện tại, Birtney có khoảng 768.000 theo dõi, hơn Lary Page khoảng 8.000 người.

(Ảnh: Ảnh chụp màn hình: Chris Matyszczyk / CNET) 

Điều này quả là kì lạ, bởi thực tế mà nói cô “công chúa nhạc pop” này dường như đã… hơi dừ và việc có một số lượng lớn người quan tâm đến Birtney quả là khó hiểu, có lẽ công chúng đột ngột để ý đến Birtney trên Google + bởi dường như chưa có nhiều “sao” hấp dẫn hơn trên mạng xã hội này.

Facebook hiện đang thống trị mạng xã hội với xấp xỉ 800 triệu người dùng, số liệu cụ thể và mới nhất của Twitter chưa được công bố, nhưng các chuyên gia cho rằng "tiểu blog Twitter" hiện vẫn đang lớn gấp 5 lần so với mạng xã hội do người khổng lồ Google hậu thuẫn.

Phan Minh


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin