• Zalo

BIDV Cầu Giấy hợp tác với Bệnh viện E Trung ương

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Ba, 06/04/2021 15:03:29 +07:00
(VTC News) -

BIDV cam kết tài trợ kinh phí, cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích hỗ trợ Bệnh viện E Trung ương trong công tác khám, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe nhân dân.

BIDV Cầu Giấy sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại hỗ trợ cho hoạt động phát triển và quản lý tài chính của bệnh viện, đồng thời cung cấp các dịch vụ về tài khoản, thanh toán, tín dụng cá nhân cho toàn thể cán bộ công nhân viên bệnh viện với chính sách tốt nhất về giá, phí, lãi suất…

Bệnh viện E Trung ương ngược lại, hỗ trợ cán bộ, người thân và khách hàng của BIDV trong công tác khám, chữa bệnh tại Bệnh viên. Bên cạnh đó, BIDV Cầu Giấy và Bệnh viện E Trung ương cũng sẽ tăng cường hợp tác trong việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội - vì cộng đồng.

BIDV Cầu Giấy hợp tác với Bệnh viện E Trung ương - 1

BIDV Cầu Giấy và Bệnh viện E Trung ương ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện vào ngày 2/4/2021.

Phát biểu tại chương trình ký kết, GS.TS Lê Ngọc Thành - Giám đốc Bệnh viện E Trung ương cho biết: "Bệnh viện và BIDV đã xác lập quan hệ từ lâu. Sự hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ tận tâm của BIDV đã góp phần giúp Bệnh viện E Trung ương triển khai công tác khám, chữa bệnh một cách hiệu quả. BIDV là một đối tác có độ tin cậy rất cao và chúng tôi mong muốn đồng hành lâu dài với BIDV".

Ông Trần Long - Phó Tổng Giám đốc BIDV nhấn mạnh: "Trên cơ sở những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, phía BIDV, đặc biệt là Chi nhánh Cầu Giấy, sẽ tiếp tục tăng cường sự phối hợp; mở rộng và sát sao hơn nữa trong hợp tác để cung ứng các sản phẩm dịch vụ một cách toàn diện cho Bệnh viện E Trung ương; qua đó cùng hướng tới mục tiêu cao nhất là thực hiện tốt sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân...".

BIDV Cầu Giấy hợp tác với Bệnh viện E Trung ương - 2

BIDV trao tặng gói kinh phí 04 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện E Trung ương.

Nhân dịp này, đại diện BIDV đã trao tặng gói kinh phí 04 tỷ đồng để hỗ trợ Bệnh viện E Trung ương mua sắm thiết bị, dụng cụ, thuốc chữa bệnh, vật tư y tế,... phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho người dân. Trước đó, BIDV cũng đã tài trợ nhiều hoạt động an sinh xã hội của Bệnh viện, nổi bật là tài trợ 02 tỷ đồng cho bệnh nhân nghèo mổ tim trong chương trình do Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện E chủ trì...

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "BIDV Cầu Giấy hợp tác với Bệnh viện E Trung ương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin