• Zalo

BIDV bùng nổ ưu đãi tri ân khách hàng nhân dịp 64 năm thành lập

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Hai, 26/04/2021 10:06:39 +07:00
(VTC News) -

Khách hàng tham gia “Tuần lễ tri ân” của BIDV (từ ngày 26/4/2021 - 3/5/2021) có cơ hội được nhận được các giải thưởng thú vị với tổng trị giá lên tới 6,4 tỷ đồng.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội nhận thưởng tới 10 triệu đồng/giải khi tham gia khám phá “Vũ trụ ngân hàng số” với công nghệ XR.

Chương trình Giới thiệu bạn - Thưởng vô hạn

Để tri ân 12 triệu khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng ngân hàng trong suốt những năm qua, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 64 của ngân hàng, BIDV triển khai chương trình “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” - thưởng không giới hạn cho các khách hàng giới thiệu thêm bạn bè, người thân đăng ký sử dụng SmartBanking. Cụ thể, BIDV dành bộ đôi quà tặng cho người giới thiệu và được giới thiệu sau khi đăng ký thành công SmartBanking:

Nhận ngay 50.000 đồng khi người được giới thiệu là khách hàng hoàn toàn mới (chưa từng sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV).

Nhận 30.000 đồng khi người được giới thiệu đã là khách hàng BIDV (đã từng sử dụng sản phẩm dịch vụ bất kỳ của BIDV) nhưng chưa đăng ký sử dụng SmartBanking.

Đặc biệt, chỉ riêng trong “Tuần lễ tri ân”, khách hàng sẽ được nhân đôi giá trị quà tặng và nhận tới 100.000 đồng cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Tổng giá trị ưu đãi của riêng “Tuần lễ tri ân” lên đến 6,4 tỷ đồng.

Gói dịch vụ tài khoản “Bfree – Hơn cả miễn phí”

Thấu hiểu những nhu cầu riêng biệt của từng nhóm khách hàng đối với các dịch vụ tài chính, B-Free ra mắt trọn bộ 5 gói dịch vụ được “may đo” phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng bao gồm: B-Free Salary, B-Free Basic, B-Free Classic, B-Free Gold và B-Free Diamond.

BIDV bùng nổ ưu đãi tri ân khách hàng nhân dịp 64 năm thành lập - 1

B-Free Salary dành riêng cho khách hàng trả lương qua BIDV. Đây là gói dịch vụ 0 phí đích thực trên thị trường khi không yêu cầu duy trì số dư cũng như miễn tất cả các loại phí bao gồm cả phí chuyển khoản.

Trong khi đó, B-Free Basic phù hợp với nhóm sinh viên và khách hàng trẻ có nhu cầu tài chính cơ bản; B-Free Classic dành cho nhóm khách hàng có nhu cầu chuyển tiền và giao dịch trực tuyến lớn; còn hai gói B-Free Gold và Diamond hướng tới nhóm khách hàng cao cấp hơn với trải nghiệm đặc quyền không giới hạn.

So với những gói dịch vụ trên thị trường, gói dịch vụ B-Free của BIDV miễn hoàn toàn phí chuyển tiền online cùng nhiều loại phí khác. Khách hàng đăng ký trực tuyến cực kỳ dễ dàng trên BIDV SmartBanking (thông qua e-KYC định danh khách hàng điện tử) và có thể chủ động thay đổi hạn mức theo nhu cầu ngay trên ứng dụng mọi lúc, mọi nơi.

“Vũ trụ ngân hàng số” với công nghệ XR, giải thưởng đến 10 triệu đồng

Điểm nhấn đặc biệt trong “Tuần lễ tri ân” của BIDV chính là sự kiện khám phá “Vũ trụ ngân hàng số SmartBanking” sử dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng (Extended Reality-XR) đích thực đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của những gương mặt nổi bật trong giới showbiz tại Việt Nam thời gian gần đây như:  Rapper, Producer – “Phù thủy âm nhạc” Rhymastic; Travel Blogger – Khoai Lang Thang sở hữu kênh Youtube hơn 1,5 triệu người theo dõi, Diễn viên Trúc Anh – “Nàng thơ” trong phim điện ảnh “Mắt biếc”.

BIDV bùng nổ ưu đãi tri ân khách hàng nhân dịp 64 năm thành lập - 2

Vũ trụ Ngân hàng số BIDV SmartBanking thế hệ mới mở ra với sự kiện XR đích thực đầu tiên tại Việt Nam.

Xuyên suốt sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị gồm quà tặng tiền mặt 10 triệu đồng và nhiều phiếu mua hàng 500 nghìn đồng, tổng trị giá giải thưởng lên tới 65 triệu đồng. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp trên các trang Mạng xã hội của BIDV gồm Fanpage: https://www.facebook.com/BIDVbankvietnam và kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC42tGYv5Mbwuyz5u7v9-uBg. Sự kiện đồng thời được công chiếu trên các fanpage có số lượng người theo dõi cao.

Là một ngân hàng đang chuyển mình mạnh mẽ và toàn diện trong cuộc đua chuyển đổi số, thông qua chuỗi các sự kiện và ưu đãi trong “Tuần lễ tri ân”, BIDV mong muốn mang đến cho các khách hàng hệ sinh thái số toàn diện với những tiện ích vượt trội, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng tầm trải nghiệm.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "BIDV bùng nổ ưu đãi tri ân khách hàng nhân dịp 64 năm thành lập" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin