Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bị vợ từ chối ‘yêu’ vì lý do quá tế nhị

Sau khi lấy vợ, Kiên bị cô ấy từ chối vì lý do quá tế nhị.

Kết hôn mới vài tháng nhưng Kiên, 27 tuổi chưa bao giờ có một cuộc yêu đúng nghĩa. Lý do chỉ vì cậu nhỏ của Kiên lại quá um tùm vì lông.

cậu nhỏ như vậy, nên ngay từ những ngày đầu làm vợ, vợ mới cưới của Kiên đã hoảng sợ khi gần gũi chồng. Những ngày đầu, phải mất thời gian đến gần 1 tháng, vợ chồng mới quen trong chuyện ấy.

Song, thật sự, Kiên không biết làm sao để có thể hài lòng vợ. Vì bản thân Kiên cũng đâu muốn vùng kín của mình lại khác người đến thế. Nhưng biết sao được vì “cậu bé” trời ban cho mỗi người mỗi khác.
Có những đêm, thèm gần gũi vợ nhưng Kiên bị vợ phũ phàng từ chối. Kiên nhiều khi cảm thấy tự ái kinh khủng. Ảnh minh họa. 

Có những đêm, thèm gần gũi vợ nhưng Kiên bị vợ phũ phàng từ chối. Kiên nhiều khi cảm thấy tự ái kinh khủng. Ảnh minh họa. 


Có những đêm, thèm gần gũi vợ nhưng Kiên bị vợ phũ phàng từ chối. Kiên nhiều khi cảm thấy tự ái kinh khủng. Tuy nhiên, anh lại chẳng biết chia sẻ cùng ai.

“Mới cưới mà nhiều lúc mình thấy chán chường khủng khiếp. Trách cứ vợ là vậy nhưng cứ đặt vào hoàn cảnh của cô ấy, mình lại thấy thương vợ. Không lẽ, mới cưới vài tháng, mình đã chìa đơn ly hôn. Không biết khi ấy, 2 nhà biết thực hư chuyện này thì mình còn ê mặt và xấu hổ đến thế nào” – Kiên tâm sự.

Một vài lần, để vùng kín sạch sẽ, thoát khỏi cảnh um tùm vì vi ô lông, Kiên cũng chăm chăm cạo sạch sẽ “rừng đầu nguồn”. Nhưng khi ấy, vợ Kiên lại “choáng” váng. Vợ Kiên không sao quen được với hình ảnh mới của chồng.

Cứ thế, vợ chồng trẻ này hết đêm này đến đêm khác rơi vào bi kịch. Cuộc hôn nhân của họ vì thế cũng trở nên căng thẳng và sắp rơi tới bờ vực của ly hôn.

Tư vấn của chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Tấn Thủ:

Chia sẻ về trường hợp quý ông có cậu nhỏ quá um tùm do lông tấn công. Bác sĩ Tấn Thủ cho rằng, thứ nhất, lông ở vùng sinh dục nam giới sẽ phát triển nhiều sau độ tuổi dậy thì, phân bố chủ yếu trên vùng mu, lan xuống dưới và ra hai bên, tiếp giáp với lông ở các vùng lân cận như bụng, đùi, …

Giống như tóc, lông ở tay, chân, trên cơ thể, số lượng, màu sắc, cách mọc của lông vùng sinh dục khác nhau tùy theo tộc người, nội tiết của từng cá thể và có cả yếu tố di truyền nữa. Phần da bìu và vùng da quanh gốc cậu nhỏ thường vẫn có cấu trúc nang lông và vẫn hình thành lông, tuy về số lượng thì có phần thưa hơn so với vùng mu.

Bất cứ vùng da nào có cấu trúc nang lông đều có khả năng mọc lông, tùy theo phần “gốc” này có tính chất gì mà lông mọc ra sẽ dày hay mỏng, ngắn hay dài, màu đen hay màu sáng do ít hay nhiều sắc. Phần da bao quanh thân trên 'cậu nhỏ' cũng có đặc điểm như trên, mặc dù thông thường vùng da này rất ít phân bổ nang lông.


Ngoài ra, còn một khía cạnh mà tôi muốn chia sẻ, phần lông quan sát thấy đôi khi khiến bạn lầm tưởng chúng mọc ở phần cao. Trong khi thực tế, có thể là do sợi lông khá dài và chân lông nằm tít dưới “gốc” dương vật.

Các hoạt động này được điều khiển và có liên quan đến cơ quan sinh dục, tuyến sinh dục và sự điều hòa hoạt động của hormone, thần kinh... Để kiểm tra sức khỏe sinh sản quý ông đòi hỏi phải có đi khám nam khoa cụ thể để được tư vấn và điều trị sớm nhất.


Nguồn: Người đưa tin
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh