• Zalo

Bị tố làm khó thí sinh, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp thay đổi thông báo

Giáo dục Thứ Sáu, 07/08/2015 07:58:00 +07:00

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đã thay đổi thông báo để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh xét tuyển đúng quy định của Bộ

(VTC News) - Cuối ngày 6/8, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đã thay đổi thông báo để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh xét tuyển đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sau khi bị tố làm khó thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển vào trường, tối 6/8, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp đã ra thông báo đính chính và cung cấp danh sách điểm thi năng khiếu của các thí sinh.
Đại học Mỹ thuật Công nghiệp ra thông báo mới nhất ngày 6/8
Đại học Mỹ thuật Công nghiệp ra thông báo mới nhất ngày 6/8 
Thông báo do PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị, Hiệu trưởng ĐH Mỹ thuật Công nghiệp ghi: "Thực hiện quy trình xét tuyển CĐ, ĐH hệ chính quy năm 2105 theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Từ ngày 03/8/2015 đến hết ngày 20/8/2015 các thí sinh đã dự thi các môn năng khiếu trong kỳ thi tuyển sinh trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2015 nộp về phòng Đào tạo những giấy tờ sau:

 Bản gốc giấy chứng nhận kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia của thí sinh.

 Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (Thí sinh mang theo bản chính để đối chiếu)

Các thí sinh ở xa không có điều kiện nộp trực tiếp có thể gửi qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh về Phòng Đào tạo trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (Phòng C112- Số 360 Đường La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội)"

Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà trường cũng lưu ý chỉ tiếp nhận những thí sinh đã tham dự kỳ thi thi năng khiếu của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, không tiếp nhận kết quả của những trường khác.
Thông báo ngày 3/8 của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp
Thông báo ngày 3/8 của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp 

Trước đó ngày 3/8, Trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp bất ngờ đưa ra văn bản thông báo kế hoạch nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trong đó yêu cầu rất gấp phải nộp hồ sơ chỉ trong 3 ngày từ 3 - 6/8. Trong khi đó, các thí sinh lại chưa nhận được công bố điểm thi năng khiếu.

Sau khi nhận được thông báo trường ĐH Mỹ Thuật Công nghiệp làm khó thí sinh, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga đã yêu cầu Vụ Giáo dục ĐH chỉ đạo nhà trường công bố điểm môn thi năng khiếu cho thí sinh biết để quyết định nộp hồ sơ.

Đồng thời yêu cầu trường thực hiện nhận hồ sơ xét tuyển theo lịch thống nhất (từ 1/8-20/8).

Lãnh đạo nhà trường cho biết 19h tối 6/8 trường thông báo chính thúc trên website cả 3 môn (2 môn năng khiếu) và môn Ngữ văn (đối với thí sinh đã nộp điểm văn). Nhà trường cũng sẽ thông báo lại hạn nộp đến ngày 20/8.
Danh sách thí sinh nộp hồ sơ vào ĐH Mỹ thuật Công nghiệp tính đến ngày 6/8 tại đây

Phạm Thịnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin