Bí thư Thăng mong nhà đầu tư tăng tốc hơn nữa

(VTC News) - Bí thư Đinh La Thăng khẳng định, trong thời gian tới, TP.HCM sẽ mở rộng cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài và mong nhà đầu tư cũng tăng tốc hơn nữa.

Chiều 29/2, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng có buổi tiếp đoàn lãnh đạo tập đoàn Temasek Holdings thuộc Bộ Tài Chính Singapore. Tại đây, Bí thư Thăng nhấn mạnh, trong thời gian tới TP.HCM sẽ mở rộng cửa và quan tâm hơn nữa tới nhà đầu tư nước ngoài (FDI).
Đồng thời sẽ nhận thông tin kiến nghị của nhà đầu tư qua đường dây nóng của UBND TP.HCM cùng các sở ban ngành. 
Thành phố sẽ luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của các nhà đầu tư để hoàn thiện môi trường kinh doanh. Sắp tới sẽ tăng cường cải cách hành chính để tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh các nhà đầu tư, doanh nghiệp FDI có khúc mắc gì xin cứ liên hệ, kiến nghị với thành phố. 
 Bà Cheo Hock Kuan mong Bí thư Đinh La thăng tạo cơ hội cho nhà đầu tư nước ngoài được thuận lợi hơn 

 Bà Cheo Hock Kuan mong Bí thư Đinh La thăng tạo cơ hội cho nhà đầu tư nước ngoài được thuận lợi hơn 


Bí thư Thăng nói tiếp: "Với những nỗ lực đó thành phố mong muốn các nhà đầu tư tăng tốc đầu tư hơn nữa vào các dự án hiện tại cũng như tăng giá trị đầu tư ở các dự án mới".
Đáp lại, bà Cheo Hock Kuan - Giám đốc cao cấp phụ trách chiến lược Temasek Holdings cho biết: “Tôi gửi lời cảm ơn đến đồng chí Bí thư đã có thiện ý quan tâm tới tập đoàn nói riêng và nhà đầu tư FDI nói chung. Hi vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của đồng chí Bí thư để tạo cơ hội cho nhà đầu tư được thuận lợi hơn”.
Vừa qua, hai nhánh của Temasek Holdings là Cashew Invesment và The Asian Entrepreneur Legacy (TAEL) Partners đã rót gần 50 triệu USD để sở hữu 12,3 triệu cổ phần của Tập đoàn FPT và 8 triệu cổ phần Công ty cổ phần Xuyên Thái Bình Dương (PAN). Trước đó, Temasek Holdings đầu tư 17 triệu USD vào cổ phiếu Vinamilk.
Được biết, Tổng Giám đốc Tập đoàn Temasek Holdings là phu nhân của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.
Video: Bí thư Đinh La Thăng làm việc CA TP.HCM

Huy Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh