• Zalo

Bí thư Đà Nẵng công khai địa chỉ email

Thời sựThứ Sáu, 27/03/2015 07:25:00 +07:00

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ đã công bố địa chỉ email để tiếp nhận ý kiến đóng góp của thanh niên.

(VTC News) - Trong buổi đối thoại với 500 đoàn viên thanh niên Đà Nẵng ngày 26/3, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ đã công bố địa chỉ email để tiếp nhận ý kiến đóng góp của thanh niên.

Bắt đầu buổi đối thoại, ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng thẳng thắn: "Đối thoại là phải thẳng thắn, có trách nhiệm, bộc trực, nghĩ sao nói vậy như đặc trưng của người xứ Quảng. Là thanh niên thì nên thoải mái, nói ít hiểu nhiều".
Bí thư Đà Nẵng, Trần Thọ, công khai, email, Thanh nên, văn hóa văn minh đô thị
Đoàn viên thanh niên thẳng thắn bày tỏ quan điểm với Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ 

Trăn trở với thanh niên trong chiến lược xây dựng TP Đà Nẵng, nhất là khi nhiều đoàn viên nêu vấn đề do thiếu thiết chế văn hóa dẫn đến phụ huynh lo lắng con em sa vào tệ nạn; ý thức tham gia giao thông của thanh niên còn thấp và nhiều vấn đề còn tồn đọng khác...

Với tinh thần cầu thị, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ nói: ''Thành phố thiếu thiết chế văn hóa là chính xác và lãnh đạo Đà Nẵng đã tự kiểm điểm về việc này. Thành phố đầu tư cho cơ sở hạ tầng, kinh tế cũng như các chương trình an sinh xã hội tạm gọi là tốt, nhưng đầu tư cho văn hóa nói chung, trong đó có thiết chế văn hóa thì chưa tốt. Như thế là Đà Nẵng phát triển chưa bền vững".

Bí thư Đà Nẵng, Trần Thọ, công khai, email, Thanh nên, văn hóa văn minh đô thị
Ông Trần Thọ (trái) và Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn tại buổi đối thoại 

Tại buổi đối thoại, cán bộ Đoàn đã đề nghị ông Trần Thọ công khai email để người dân, du khách trực tiếp phản ánh thông tin cần thiết, góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày càng tốt đẹp hơn.

Ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói: ''Ba năm nay tôi đã công khai số điện thoại cá nhân và mang lại nhiều hiệu quả. Nếu người dân Đà Nẵng có thắc mắc hay việc cần phản ánh có thể gửi email cho tôi qua địa chỉ tranthotudn@gmail.com"

Bửu Lân
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !