Bị tai nạn giao thông vẫn nằm chơi điện thoại

Một người đàn ông Trung Quốc dù bị ô tô đâm phải nhưng vẫn bình thản nằm bấm điện thoại trên đường như không có chuyện gì xảy ra.

Việc giới trẻ ngày nay cứ luôn dán mắt vào màn hình điện thoại không phải là chuyện xa lạ hay mới mẻ gì nhưng nghiện đến mức như một anh chàng ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc thì quả là một chuyện cần được chú ý và cảnh tỉnh.

        

 

Mới đây, trên các trang báo Trung Quốc đã xuất hiện bức hình một thanh niên bị ô tô tông ngã khỏi xe máy của mình ở một ngã tư tấp nập người qua lại thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Anh chàng thanh niên bị ngã sõng xoài ra đất, chiếc xe máy và hàng hóa của mình thì văng ra khắp mọi nơi.

Dù mới vừa gặp tai nạn nhưng anh chàng vẫn rất thản nhiên khi có thể nằm bấm điện thoại như chưa có chuyện gì xảy ra.


        

 

Khi cảnh sát đến giải quyết thì anh chàng từ chối và không chịu đứng lên mà cứ nằm đó và nhất quyết chờ xe cứu thương đến. Việc anh chàng cứ nằm ra đường bất chấp tất cả đã thu hút sự chú ý, gây cản trở giao thông qua lại khu vực.

Trả lời giới truyền thông, các cảnh sát cũng xác nhận chàng thanh niên trên không có chấn thương gì nghiêm trọng khi anh được đưa vào bệnh viện sau đó.


        

 

Một vài người trên mạng xã hội bình luận rằng có vẻ như anh chàng thanh niên trên muốn kiếm chút tiền bồi thường từ người lái xe ô tô nên mới cứ nằm ra đó. Một số khác lại nghĩ anh chàng trên đơn giản chỉ bị nghiện điện thoại đến mức ám ảnh.

» Cận cảnh xe hơi mới 5,5 tỷ đồng của Đàm Vĩnh Hưng
» Mốt khoe của của hội con nhà giàu trên Instagram
» Siêu xe Lamborghini 25 tỷ đụng độ nát đầu xe

Nguồn: xedoisong.vn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN