• Zalo

Bị rò rỉ thông tin đàm phán hợp đồng, thủ môn tuyển Đức phẫn nộ

BundesligaChủ Nhật, 19/04/2020 06:56:38 +07:00
(VTC News) -

Manuel Neuer bực tức khi thông tin "yêu sách" của thủ môn này với Bayern Munich bị phơi bày trên mặt báo.

Manuel Neuer đã gắn bó với Bayern Munich 9 năm và sẽ đáo hạn hợp đồng sau khi mùa tới khép lại. Trong cuộc đàm phán gần đây, đại diện thủ thành 34 tuổi bị đồn yêu cầu ban lãnh đạo Bayern bản hợp đồng mới có thời hạn lên tới 5 năm. Thông tin nhanh chóng rò rỉ trên mặt báo khiến Neuer rất thất vọng.

"Mọi cuộc đàm phán của tôi trước đây (từ năm 2011) đều được tiến hành với sự tin cậy cao độ. Không thông tin nào bị lọt ra ngoài. Nhưng ở lần thương thảo gần nhất, nhiều chi tiết không chính xác đã xuất hiện trên truyền thông. Điều đó khiến tôi không hài lòng. Đây không phải Bayern mà tôi biết", Neuer chia sẻ. 

Bị rò rỉ thông tin đàm phán hợp đồng, thủ môn tuyển Đức phẫn nộ  - 1

Neuer đang đàm phán hợp đồng mới với Bayern. 

Thủ môn số 1 của Bayern và tuyển Đức khẳng định không đòi hỏi hợp đồng lên tới 5 năm như nhiều trang báo uy tín của Đức đưa tin.

"Tôi luôn muốn thi đấu, miễn là có thể trạng tốt. Yếu tố quan trọng nhất với tôi là sự tin tưởng. Thật hão huyền khi đòi bản hợp đồng 5 năm. Tôi đang 34 tuổi và không thể dự đoán mình sẽ thế nào ở tuổi 39. Những thông tin được công bố kia không hề đúng sự thật". 

Bayern đã chuẩn bị cho tương lai không có Neuer khi chiêu mộ thủ môn Alexander Nubel, cũng từ Schalke 04 - đội bóng cũ của Neuer. Người gác đền số 1 của Hùm xám đã sa sút trong 2 năm gần đây do ảnh hưởng của tuổi tác và chấn thương.

Bị rò rỉ thông tin đàm phán hợp đồng, thủ môn tuyển Đức phẫn nộ  - 2

Thủ môn Nubel của Schalke sẽ sớm thế chỗ Neuer?

Ở cấp độ ĐTQG, Neuer cũng có nguy cơ mất suất bắt chính vào tay Andre Ter Stegen của Barcelona nếu không cải thiện phong độ.

Dù vậy, Neuer vẫn tin tưởng vào tương lai ở Bayern. "Tôi vẫn còn hợp đồng với Bayern và có mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Tôi muốn thể hiện, cống hiến hết khả năng với tất cả đam mê để CLB có chinh phục mọi thành công. Những điều khoản (với Bayern) sẽ phải đúng đắn.

Tôi không tham gia đàm phán, mà Thomas Kroth (người đại diện của Neuer) sẽ làm điều đó. Tôi không thể và không muốn đề cập đến bất cứ cá nhân nào", Neuer kết luận.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !