Bí quyết nào giúp một chàng trai 20 tuổi có xe sang, nhà đẹp?

(VTC News) - Mới ở độ tuổi 20 nhưng chàng trai Robert Mfune (Anh) đã sở hữu tài sản kếch xù, xe hơi sang trọng và vốn đầu tư lớn.

Robert Mfune bắt đầu 2 công việc bán thời gian cho cửa hàng McDonalds gần nhà khi mới 16 tuổi và chạy việc cho công ty tài chính. Từ đó anh đã thu được kha khá kinh nghiệm và quyết định đầu tư vào lĩnh vực chứng khoán.

Từ những kiến thức học được, năm 17 tuổi anh bắt đầu đầu tư với tên của mẹ mình, đến năm 18 tuổi thì tự lập công ty riêng với số tiền kiếm được.

Bi quyet nao giup mot chang trai 20 tuoi co xe sang, nha dep? hinh anh 1

Robert Mfune bên cạnh chiếc xe của mình

Từ tiền kiếm được, Robert Mfune đã mua xe Bentley 130.000 bảng Anh và mua cho mẹ một ngôi nhà khi chưa đến 20 tuổi. Anh cho biết quyết định mua xe vì không muốn mẹ đi lại bằng xe buýt và mua một ngôi nhà để mẹ có nơi ở thật tốt.

Ngoài các khoản đầu tư tài chính, anh Mfune còn đầu tư tiền vào một số cửa hàng, quán cà phê và bất động sản ở Nam Phi. Hiện anh đang sở hữu xe hơi trị giá 250.000 bảng, trong đó có 1 xe Rover Ranger, xe Bentley Continental GT.

Bi quyet nao giup mot chang trai 20 tuoi co xe sang, nha dep? hinh anh 2

Mẹ của anh tự hào về con trai

Chiếc xe của Mfune mua năm 18 tuổi nhưng anh quyết định mạ vàng cho chiếc xe khi 19 tuổi. "Tôi có thể thay đổi xe hơi mỗi năm nhưng tôi nghĩ chỉ cần xe Bentley mà thôi", anh nói.

Mẹ anh rất tự hào về cậu con trai tài giỏi, hiếu thảo của mình.

Nghi Dung (Theo DM)
Bình luận