• Zalo

Bị người yêu bỏ, nam thanh niên gửi ảnh nhạy cảm cho cả nhà bạn gái

Bản tin 113 Thứ Bảy, 25/07/2020 14:58:07 +07:00
(VTC News) -

Bị bạn gái chia tay, Lợi liên tục gửi hình ảnh nhạy cảm cho bố mẹ, người thân của bạn gái hòng ép cô quay lại, quan hệ tình dục với hắn ta.

Ngày 25/7, Viện KSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) ban hành cáo trạng truy tố bị can Hồ Ngọc Lợi (22 tuổi, trú tại thôn phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) về các tội “Cưỡng dâm” và “Làm nhục người khác”.

Theo đó, khoảng tháng 8/2017, Lợi và chị A. (23 tuổi, trú tại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) nảy sinh tình cảm yêu đương rồi chung sống với nhau như vợ chồng tại một nhà trọ ở TP Buôn Ma Thuột.

Quá trình chung sống, mỗi lần xảy ra mâu thuẫn, A. đòi chia tay, chấm dứt tình cảm thì Lợi lại tìm cách thuyết phục và hứa hẹn tương lai để A. nối lại quan hệ tình cảm với mình.

Sau nhiều lần như vậy, Lợi chủ động lưu lại nhiều hình ảnh nhạy cảm của A. nhằm để đe dọa nếu A. có ý định chia tay.

Ngày 20/4/2019, Lợi và A. tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, A. kiên quyết chia tay và chuyển về huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) sinh sống, cắt đứt mọi liên lạc với Lợi.

Gọi điện thoại, nhắn tin cho A. mãi không được, Lợi liền gọi điện cho bố mẹ của A. để kể về chuyện đời tư của A., thậm chí còn chửi và xúc phạm, lăng mạ bố mẹ A.vì không biết dạy con.

Lợi cũng lập 3 tài khoản Facebook mạo danh A., rồi kết bạn với nhiều tài khoản Facebook của người thân, bạn bè A., gửi các hình ảnh nhạy cảm giữa A. và Lợi cho họ.

Sau đó, Lợi gửi những hình ảnh trên cho A. rồi đe dọa, yêu cầu nạn nhân gặp mình để tiếp tục quan hệ tình dục, nếu không sẽ đăng tải hình ảnh, clip lên mạng xã hội.

Lo sợ mọi việc bị phát hiện, khoảng 14h ngày 28/4/2019, A. đến gặp Lợi rồi miễn cưỡng đồng ý quan hệ tình dục với Lợi.

Sau khi giao cấu xong, A. lấy điện thoại của Lợi xóa một số hình ảnh nhạy cảm còn lưu trong máy rồi đi về.

Vài ngày sau, Lợi lại điện thoại yêu cầu A. gặp để quan hệ tình dục nhưng nạn nhân không đồng ý.

Không đạt được mục đích, Lợi tiếp tục gửi các hình ảnh nhạy cảm của A. và hình ảnh dung tục trên mạng internet cho bố mẹ và bạn bè của A.

Sau đó, A. làm đơn tố giác hành vi của Lợi đến cơ quan công an.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin