Bị hủy 12 show vì dịch corona, Đan Trường về Mỹ vì sợ vợ con lo lắng

Sao ViệtThứ Bảy, 08/02/2020 07:36:53 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ cho rằng đây là thời điểm nhạy cảm, gia đình sẽ lo lắng nên anh quyết định về nhà chứ không nán lại Việt Nam.

Thời gian qua, showbiz Việt bị ảnh hưởng khá nhiều vì đại dịch corona khi không ít sao Việt phải hủy hàng loạt show, trong đó có Đan Trường.

Bị hủy 12 show vì dịch corona, Đan Trường về Mỹ vì sợ vợ con lo lắng - 1

Đan Trường đeo khẩu trang bảo vệ bản thân giữa đại dịch corona.

Được biết, giọng ca Tình khúc vàng bị hủy đến 12 show diễn vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Việc hủy show ngoài dự định khiến Đan Trường khá buồn vì không được gặp gỡ khán giả.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, quyết định đó là đúng đắn bởi nó không chỉ bảo vệ sức khỏe cho tôi mà còn cả người hâm mộ nữa" - anh chia sẻ. "Thay vì đi biểu diễn, tôi tập trung thu âm, chụp ảnh album trong thời gian này. Ngoài ra, cũng vì dịch bệnh, tôi trở về Mỹ sớm hơn dự tính để sum họp với gia đình nhỏ" - nam ca sĩ nói thêm.

Bị hủy 12 show vì dịch corona, Đan Trường về Mỹ vì sợ vợ con lo lắng - 2

Đan Trường về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

Đối với Đan Trường, đây được xem là kỳ nghỉ Tết đáng nhớ của anh bởi thời gian nghỉ ngơi kéo dài. Bản thân nam ca sĩ cho biết anh vốn là người của gia đình nên trong những ngày này, nam ca sĩ quyết định trở về Mỹ, dành thời gian cho vợ và con trai.

Anh cho biết bản thân luôn trân trọng những khoảnh khắc được đoàn viên. “Thật ra thời điểm này khá nhạy cảm nên tôi hiểu gia đình cũng lo lắng. Vì vậy, tôi quyết định về Mỹ để cùng vợ chăm sóc con, làm chỗ dựa cho cả gia đình. Vì với tôi, sức khỏe của vợ con là điều quan trọng nhất” – nam ca sĩ tâm sự.

Bên cạnh đó, Đan Trường cũng gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ về việc bảo vệ bản thân khi dịch corona đang có những chuyển biến phức tạp.

Bị hủy 12 show vì dịch corona, Đan Trường về Mỹ vì sợ vợ con lo lắng - 3

Đan Trường đi làm từ thiện trước Tết.

Nam ca sĩ cho biết, đây là năm đầu tiên anh được công ty quản lý cho nghỉ ngơi để đón Tết cùng gia đình nhưng vì dịch bệnh corona, kỳ nghỉ kéo dài hơn dự kiến. Dù vậy, trước Tết Nguyên đán, nam ca sĩ cũng kịp đi làm từ thiện, phát quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn bên cạnh việc đi diễn phục vụ khán giả.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn