Đan Trường: ‘Tôi không ngại bị so sánh với người khác’
  • Zalo

Đan Trường: ‘Tôi không ngại bị so sánh với người khác’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 16/11/2019 17:00:00 +07:00

"Cùng một bài hát nhưng mỗi ca sĩ sẽ có phong cách trình diễn khác nhau, mang đến cho người nghe nhiều lựa chọn khác nhau" - Ca sĩ Đan Trường chia sẻ.

Video: Đan Trường cover “Từng yêu”

Ngày 15/11, những fan hâm mộ của Đan Trường thích thú khi nam ca sĩ tung ra bản cover ca khúc Từng yêu – một sáng tác gây sốt mạng xã hội thời gian qua của giọng ca trẻ Phan Duy Anh. Dù vậy, Đan Trường lại có cách thể hiện khác.

Nam ca sĩ tâm sự khi lắng nghe ca khúc này, anh yêu thích và mong muốn được thể hiện theo một màu sắc khác. Vì vậy, Đan Trường trực tiếp làm việc với ca sĩ, nhạc sĩ để ngỏ lời được cover.

Rất may là các bạn đồng ý ngay và hết lòng ủng hộ. Bản thân tôi cũng không hề áp lực khi cover lại một ca khúc nổi tiếng hay phải vượt qua cái bóng của bất kỳ ai. Áp lực lớn nhất tôi tự đặt ra cho bản thân là phải làm sao để Từng yêu mình thể hiện phải có dấu ấn riêng" – Đan Trường nói.

dantruong (1)

Đan Trường.

Đây không phải lần đầu tiên Đan Trường cover lại những ca khúc nổi tiếng nhưng nếu những lần trước là ngẫu hứng thì lần này, anh đầu tư hẳn bản phối và cả MV quay tại trời Tây, cụ thể là ở Pháp và Đức.

Thừa nhận mình là người kỹ tính, đặc biệt là trong các dự án âm nhạc vì xem đây là cầu nối vói khán giả nên Đan Trường nhấn mạnh anh không thích làm hời hợt cho có. Với nam ca sĩ, sản phẩm tốt là tâm huyết và cả sự tôn trọng dành cho khán giả.

dantruong (2)

Dù là cover nhưng nam ca sĩ vẫn đầu tư rất chỉn chu.

Khi được hỏi có ngại bị so sánh khi cover lại một ca khúc không, Đan Trường thẳng thắn: “Cùng một bài hát nhưng mỗi ca sĩ sẽ có một phong cách trình diễn khác nhau, mang đến cho người nghe nhiều lựa chọn khác nhau. Đó là một điều rất tốt trong nghệ thuật, không nên đem ra so sánh hay để phản bác nhau".

Bên cạnh việc giới thiệu ca khúc Từng yêu, Đan Trường cũng tiết lộ anh đang thực hiện những dự án về nhạc xuân.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đan Trường: ‘Tôi không ngại bị so sánh với người khác’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.