• Zalo

Bị đồn thẩm mỹ hỏng khiến cằm nhọn hoắt, Hoa hậu H'Hen Niê nói gì?

Hoa hậuThứ Sáu, 02/04/2021 18:22:55 +07:00

Dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng vì bị soi cằm "nhọn như phù thuỷ", Hoa hậu H'Hen Niê nhanh chóng lên tiếng phản hồi.

Đã không ít lần kể từ khi đăng quang, H’Hen Niê bị nghi chỉnh sửa, phẫu thuật trên gương mặt khiến cho cằm của cô trở nên nhọn và sắc hơn. Thậm chí có những lời chê bai nặng nề cho rằng gương mặt lạ lẫm của H'Hen Niê trông giống như dao kéo hỏng.

Trước những tranh cãi và so sánh về nhan sắc, H'Hen Niê đã nhiều lần đính chính trên trang cá nhân phủ nhận việc này. Mới đây, nàng hậu còn quay cận mặt và khẳng định chiếc cằm này hoàn toàn tự nhiên, có từ lúc bố mẹ sinh ra chứ không có chuyện phẫu thuật như mọi người đồn đoán.

Bị đồn thẩm mỹ hỏng khiến cằm nhọn hoắt, Hoa hậu H'Hen Niê nói gì? - 1

Người đẹp khẳng định cằm cô là tự nhiên, không dao kéo.

Nguyên văn chia sẻ của H'Hen Niê: "Mọi người luôn thắc mắc và đặt ra câu hỏi là sao cằm Hen nhọn và lạ lùng như phù thủy thế. Đặc biệt là khi chụp góc nghiêng sao mà nhọn thế và mọi người bảo cằm Hen sửa. Nhưng mà thực sự là cằm Hen không hề sửa gì hết. Cằm này là cằm thật cha sinh mẹ đẻ”.

Nàng hậu cũng lý giải thêm:“Nếu như nói Hen sửa thì sẽ phải có vết sẹo nhưng cả bên ngoài và trong đều không có gì hết, còn nếu nói Hen tiêm cằm thì đặt đèn lên vị trí cằm sẽ sáng còn đây Hen không có, nên mọi người đừng có nói Hen sửa cằm nữa nhé".

Bị đồn thẩm mỹ hỏng khiến cằm nhọn hoắt, Hoa hậu H'Hen Niê nói gì? - 2

H’Hen Nie đã nhiều lần lên tiếng về những nghi vấn can thiệp cằm và gương mặt

Bị đồn thẩm mỹ hỏng khiến cằm nhọn hoắt, Hoa hậu H'Hen Niê nói gì? - 3
Bị đồn thẩm mỹ hỏng khiến cằm nhọn hoắt, Hoa hậu H'Hen Niê nói gì? - 4
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: