• Zalo

Hoa hậu H'Hen Niê: 'Người quê Hen không có ngày lễ 20/10'

Hoa hậu Thứ Ba, 20/10/2020 09:56:52 +07:00
(VTC News) -

Giống như nhiều hoa hậu khác, H'Hen Niê không có thời gian cho chuyện vui chơi ngày 20/10, mặt khác quê cô cũng không có ngày lễ này.

20/10 là dịp lễ quan trọng để tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Với các hoa hậu, á hậu, do thường xuyên bận rộn, thậm chí phải xa nhà hàng tháng, ngày lễ này càng trở nên đặc biệt. Đây được xem là dịp để họ nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào của bản thân và khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình. Dưới đây là chia sẻ của các hoa hậu, á hậu về ngày 20/10. 

Hoa hậu Khánh Vân không mở tiệc vì bận

Khánh Vân chia sẻ: "Ngày 20/10 năm nay, Vân có lịch làm việc từ sáng đến tối nên có lẽ không tổ chức tiệc với gia đình được. Tuy nhiên, trước đó vài ngày, Vân đã cùng mẹ đi chợ mua đồ bởi Vân nghĩ, quan trọng là cách mình tặng quà chứ không nằm ở giá trị của món quà

Hoa hậu H'Hen Niê: 'Người quê Hen không có ngày lễ 20/10' - 1

Hoa hậu Khánh Vân.

 

Với Vân, 20/10 bây giờ và trước đây đều chẳng có gì khác nhau cả. Chỉ có điều khác là năm nay Vân đã là hoa hậu. Thế nhưng, hoa hậu hay không thì Vân vẫn là con gái của mẹ mà thôi. Nhiều người có tâm lý trông chờ được tặng quà trong ngày 20/10 nhưng Vân lại thích là người tặng quà hơn. Có thể tặng cho mẹ, cho cô dì, bạn bè chẳng hạn. Năm nay Vân có thêm chị dâu để tặng quà nữa.

Ở gia đình Vân, thường những ngày đặc biệt, cả nhà sẽ quây quần cùng nhau ăn uống. Vân thích nhất là mẹ nấu món cà ri gà".

Hoa hậu H'Hen Niê: 20/10 không có gì đặc biệt

Cũng như bao người nổi tiếng khác, Hoa hậu H'Hen Niê khá bận rộn với công việc, nhất là trong những ngày lễ của năm. Người đẹp gốc Ê Đê cho biết: "Năm nay Hen đang ở Hà Nội chuẩn bị quay phim nên 20/10 cũng không có gì đặc biệt. Bản thân Hen cũng không quan trọng những ngày này lắm, nếu muốn thể hiện tình cảm thì bất cứ ngày nào cũng là ngày 20/10".

Hoa hậu H'Hen Niê: 'Người quê Hen không có ngày lễ 20/10' - 2

Hoa hậu H'Hen Niê.

H'Hen Niê bày tỏ quan điểm: "Năm nay miền Trung đang bão lũ nên Hen nghĩ những hoạt động vui chơi giải trí nên tạm gác lại, hoặc tổ chức nhỏ nhỏ. Hơn nữa, người quê Hen không có những ngày lễ như thế này, nên Hen cũng không có kỷ niệm nào đặc biệt với ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cả".

Á hậu Kim Duyên: Sinh nhật kết hợp 20/10

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Hoàn vũ 2019, Kim Duyên được nhiều khán giả yêu mến. Quê ở Cần Thơ, xuất thân trong gia đình không mấy khá giả, bố mẹ bán cơm bình dân nên Kim Duyên cho biết, ngày 20/10 với gia đình cô không có gì đặc biệt cả. Tuy nhiên, người đẹp cho hay:  "Sinh nhật Duyên là ngày 19/10, trước 1 ngày nên bạn bè đã tổ chức sinh nhật cho Duyên kết hợp mừng ngày 20/10 luôn".

Hoa hậu H'Hen Niê: 'Người quê Hen không có ngày lễ 20/10' - 3

Á hậu Kim Duyên.

 

Kim Duyên bày tỏ: "20/10 năm nay Duyên đã được 25 tuổi 1 ngày nên có thể nói là mình tự thấy bản thân trưởng thành hơn, cũng có những dự định kế hoạch mới trong thời gian tới".

"Hồi còn đi học, cứ đến 20/10 là các bạn nam trong lớp lại mua hoa tặng cho cô và tất cả bạn nữ. Lúc đó nhận được một bông hoa hồng là Duyên thấy vui rồi", á hậu chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, 20/10 là ngày các cô gái có đặc quyền, có thể làm nũng với phái mạnh nhưng không có nghĩa là phải nhận được những món quà đắt tiền; chỉ lời hỏi thăm, quan tâm cũng đủ khiến họ thấy vui rồi.

Hoa hậu H'Hen Niê: 'Người quê Hen không có ngày lễ 20/10' - 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

 

"Ngày phụ nữ, Linh thích những món quà hơn thay vì nhận tiền bởi vì tiền mang ý nghĩa vật chất quá nhiều. Những ngày này, phụ nữ cũng có thể tự hưởng thụ bằng cách thưởng cho bản thân một cái gì đó mình thích. Đó cũng là một cách rất hay để phụ nữ tự làm mình vui", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Hoa hậu gốc Hà Thành cho biết, do có lịch làm việc từ trước nên cô sẽ dành một dịp khác để tự thưởng cho bản thân. Nhưng người đẹp khẳng định, "chắc chắn Linh sẽ mua một món quà thật ý nghĩa để tặng mẹ nhân ngày đặc biệt này".

"Mẹ Linh bình thường là người phụ nữ rất giản dị. Ngày này, Linh muốn mua tặng mẹ một món đồ gì đó thật diện để mẹ có thể lộng lẫy hơn những ngày thường. Điều quan trọng đó là Linh muốn mẹ thực sự vui mỗi ngày", Đỗ Mỹ Linh bày tỏ.

Vũ Toàn/VOV.VN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu H'Hen Niê: 'Người quê Hen không có ngày lễ 20/10'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin